Proxy Đức là gì? Mua Proxy Đức tại ENODE có những loại nào?

17/06/2023

post-thumnail

Proxy Đức là gì? Phân loại Proxy Đức để biết được những đặc điểm riêng biệt và sử dụng đúng mục đích. Bạn có muốn phát triển những tài khoản mạng xã hội nước Đức. Bạn đang cần một vị trí tại Đức để truy cập trang web bị chặn. Bạn đang muốn thu thập dữ liệu hoặc mua hàng hóa dành cho người Đức,… Hãy cùng ENODE tìm hiểu về Proxy Đức nhé! 

Proxy Đức là gì?

Proxy Đức hay còn được gọi là Proxy Germany có địa chỉ IP tại Đức. Đức ( Germany) là quốc gia thuộc Liên minh Châu Âu có nền thương mại điện tử rất phát triển. Bởi thế, khi sử dụng Proxy Đức sẽ giúp bạn có một địa chỉ IP tại Đức, có thể sử dụng các dịch vụ như người bản địa.

Mục đích sử dụng Proxy Đức là gì?

Người dùng cần sử dụng Proxy Đức vào nhiều mục đích và công việc khác nhau. Đặc biệt Proxy Đức được sử dụng phổ biến đáp ứng các mô hình Business Online.

Mục đích sử dụng Proxy Đức đa dạng

Mục đích sử dụng Proxy Đức đa dạng

Truy cập nội dung hạn chế địa lý bằng Proxy Đức là gì?

Nếu bạn muốn truy cập vào những website bị chặn hay muốn duy trì hoạt động của mình trên Internet giống như một người Đức thì bạn nên sử dụng Proxy Đức. Proxy Germany cho phép bạn truy cập vào nội dung, dịch vụ, trang web,… bị hạn chế địa lý chỉ dành cho người dùng ở Đức. 

Quảng cáo và tiếp thị trực tuyến 

Proxy Đức còn rất hữu ích cho các nhà tiếp thị, quảng cáo trực tuyến. Sử dụng proxy Đức, bạn có thể thực hiện quảng cáo, xem trang web từ góc nhìn của người dùng ở Đức. Giúp Bạn nắm bắt thông tin về thị trường Đức. Qua đây bạn có thể tối ưu hóa chiến dịch quảng cáo của mình.

Bảo vệ quyền riêng tư và ẩn danh

Bằng cách đi qua máy chủ proxy địa chỉ IP thực sẽ được che giấu. Việc theo dõi và giám sát trở nên khó khăn hơn. Dùng Proxy rất hữu ích khi bạn muốn truy cập Internet mà không lưu lại những thông tin cá nhân.

Proxy Đức giúp bạn ẩn danh trên môi trường mạng Internet. Hiểu đơn giản như bạn trở thành một người khác trên internet mà không sợ gặp phải phiền toái nếu bạn không phải người Đức.

Kiểm tra website bằng Proxy Đức là gì?

Bạn đang thực hiện các công việc liên quan đến phát triển web hoặc chuyên gia SEO. Dùng proxy Đức để kiểm tra trang web của mình, kiểm tra vị trí, hiển thị và tốc độ tải trang web từ Đức. Điều này góp phần đảm bảo rằng trang web của bạn hoạt động một cách chính xác, đáp ứng yêu cầu của người dùng từ Đức.

Tạo các tài khoản mạng xã hội Đức

Tạo và nuôi tài khoản mạng xã hội Đức phổ biến trong việc marketing, quảng cáo trực tuyến, MMO,.. Bạn có thể sử dụng Proxy Đức để tạo các tài khoản mạng xã hội Đức, tạo tài khoản trên các kênh thương mại điện tử Đức,… để làm việc, mua sắm, trải nghiệm,… 

Mua proxy Đức ở đâu?

Mua Proxy nói chung hay Proxy Đức nói riêng thì người dùng cần cân nhắc chọn địa chỉ mua uy tín, chất lượng. Khi chọn nhà cung cấp tốt bạn sẽ hạn chế được những rủi ro trong quá trình sử dụng, trải nghiệm các công việc trên Internet bằng Proxy Đức tốt hơn.

Enode chuyên cung cấp proxy Đức chính hãng

Enode chuyên cung cấp proxy Đức chính hãng

Nếu bạn đang cần địa chỉ IP tại Đức hãy tham khảo ngay website Enode. Enode chuyên cung cấp proxy chính hãng với chất lượng tốt giá cả phải chăng. Không chỉ riêng Proxy Đức Enode còn cung cấp Proxy đa quốc gia. Đầy đủ Proxy các nước Châu Á, Châu Âu,… Dịch vụ Proxy Đức tại Enode đem đến cho người dùng trải nghiệm tốt, đánh giá cao về dịch vụ:

  • IPv4 dùng riêng.
  • IP sạch, không blacklist.
  • IP được update thường xuyên, liên tục, dải IP đa dạng.
  • Chính sách bảo hành rõ ràng.
  • Gia hạn theo nhu cầu sử dụng.
  • Quản lý Proxy ngay trên Website.

Mua Proxy Đức tại ENODE có những loại nào?

Proxy Đức IPv6 dùng riêng

Proxy Đức IPv6 là proxy sử dụng địa chỉ IP IPv6 là trung gian giữa người dùng và Internet. IPv6 là phiên bản giao thức Internet mới hơn và được thiết kế để thay thế cho IPv4. Địa chỉ IP dạng số 128-bit (ví dụ: 2002:0db7:75a3:0000:0000:7a2e:0360:6334).

Proxy Đức IPv6 tại Enode với giá chỉ 27.000 VNĐ/ IP/ Tháng. Bạn có thể chọn giao thức HTTP hoặc giao thức mạng Socks5 để sử dụng. 

Proxy Đức IPv4 dùng riêng

Proxy Đức IPv4 là proxy sử dụng địa chỉ IP IPv4 để thực hiện việc trung gian giữa người dùng và Internet. IPv4 là phiên bản giao thức Internet phổ biến nhất, sử dụng các địa chỉ IP dạng số 32-bit (ví dụ: 195.168.00.1).

Proxy Đức IPv4 cố định với nhiều ưu điểm

Proxy Đức IPv4 cố định với nhiều ưu điểm

Proxy Đức IPv4 tại Enode với giá chỉ 60.000 VNĐ/ IP/ Tháng. Bạn có thể chọn giao thức HTTP hoặc giao thức mạng Socks5 để sử dụng. 

Proxy dân cư Đức xoay IP

Proxy dân cư Đức xoay là proxy mà địa chỉ IP được lấy từ các nguồn IP của người dùng thực. Thay vì sử dụng các máy chủ proxy trung tâm hoặc datacenter, proxy dân cư xoay dùng địa chỉ IP của người dùng cá nhân để định tuyến lưu lượng truy cập trên Internet. IP sẽ được xoay thay đổi định kỳ chứ không giữ cố định. Dòng IP dân cư Đức độ tin cậy cao, giúp ẩn danh và bảo mật hơn so với proxy trung tâm.

=>> Xem thêm: Proxy xoay ip là gì? So sánh Proxy xoay và Proxy tĩnh

Có 2 gói Proxy dân cư Đức xoay IP tại ENODE:

  • Gói 149.000 VNĐ: Có 1GB data dung lượng sử dụng, IP xoay không giới hạn, có thể setup time xoay, sử dụng đa luồng, IP xoay từ tất cả các nhà mạng, đa dạng dải IP.
  • Gói 115.000 VNĐ: Có 1GB data dung lượng sử dụng, IP xoay không giới hạn, không có setup time xoay, sử dụng đa luồng, IP xoay từ tất cả các nhà mạng, đa dạng dải IP.

Proxy dân cư Đức tĩnh

Proxy dân Đức cư tĩnh là proxy sử dụng địa chỉ IP cố định từ các nguồn IP dân cư. Proxy dân cư tĩnh sử dụng các địa chỉ IP ổn định và không thay đổi.

Proxy dân cư Đức tĩnh tại Enode có giá 149.000 VNĐ/ tháng. IP sạch, ổn định, bảo mật tốt, đáng tin cậy. 

Trên đây là toàn bộ những thông tin về Proxy Đức là gì? Qua bài viết hy vọng độc giả có thêm được những thông tin cần thiết về Proxy Đức và các gói Proxy Đức tại ENODE. Các gói Proxy Đức đa dạng, có cả proxy datacenter và proxy dân cư. Ngoài ra, tùy vào nhu cầu người dùng còn có thể sử dụng Proxy Đức dưới dạng xoay hoặc tĩnh. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *