Dịch vụ

Mua Proxy, thuê Proxy

Proxy Việt Nam, Proxy US, Proxy châu Âu và nhiều Proxy của các quốc gia khác trên thế giới.

Proxy Datacenter

69.000 đ/tháng Khởi tạo

Proxy Game

69.000 đ/tháng Khởi tạo

Proxy dân cư

170.000 đ/GB Khởi tạo

Proxy Datacenter

IP tại hơn 150 Quốc gia

69.000 đ/tháng Khởi tạo

Proxy Game

IP tại Việt Nam, US, Singapore

69.000 đ/tháng Khởi tạo

Proxy dân cư

Xoay IP dân cư tại 150 Quốc gia

170.000 đ/GB Khởi tạo

Mua Proxy tại ENDOE.VN
Thanh toán đơn giản VNĐ
Gia hạn Proxy
Đổi hủy 24 giờ
Bảo hành Toàn thời gian
Proxy IP sạch
Proxy Việt Nam
Proxy US Mỹ
Proxy châu Âu
Proxy toàn thế giới

Một số Proxy có tại ENODE.VN

PROXY IPv4 DÙNG RIÊNG

Cung cấp các địa chỉ IP IPv4 được lưu trữ trên các máy chủ ở các trung tâm dữ liệu (datacenter) đặt tại các địa điểm khác nhau trên thế giới. Tham khảo một số Proxy các quốc gia như: Mỹ, Anh, Đức, Pháp, Hà Lan, Japan, Sri Lanka, Israel, Turkey,….

 

Địa chỉ IP tĩnh và ổn định theo thời gian, không thay đổi liên tục như địa chỉ IP động của ISP. Hỗ trợ ẩn danh, bảo mật tốt, bảo vệ người dùng khi truy cập Internet. Sử dụng đa mục đích như chơi game, nuôi acc,…

PROXY IPV6 DÙNG RIÊNG

Cung cấp các địa chỉ IP IPv6 được lưu trữ trên các máy chủ ở các trung tâm dữ liệu (datacenter) đặt tại các địa điểm khác nhau trên thế giới. Tham khảo một số Proxy các quốc gia như: Việt Nam, Nhật Bản, Pháp, Đức, Canada, HongKong,…

IPv6 là phiên bản tiếp theo của giao thức Internet Protocol (IP), và nó sử dụng địa chỉ IP dạng 128-bit thay vì 32-bit như IPv4. Sự chuyển đổi từ IPv4 sang IPv6 là cần thiết để đáp ứng nhu cầu tăng của Internet và cung cấp địa chỉ IP đủ cho tất cả các thiết bị kết nối vào mạng.

Tuy nhiên, hiện nay Proxy IPv6 đang được sử dụng để truy cập một số trang lớn như Google, Facebook,… IPv6 bị hạn chế truy cập trên nhiều trang web. Khách hàng check trước khi sử dụng gói IPv6 để phù hợp với nhu cầu.

PROXY TỐC ĐỘ CAO

Đây cũng là gói Proxy IPv4 Datacenter, IP được cung cấp từ các trung tâm dữ liệu. Điều đặc biệt hơn Proxy tốc độ cao tại ENODE sẽ có tốc độ truy cập nhanh, khỏe, ổn định. Phục vụ đa mục đích người dùng như:  Proxy để chơi game, download, livestream,…

Proxy tốc độ cao ngoài tốc độ còn hoạt động ổn định, bảo mật tốt giúp bạn bảo vệ danh tính và địa chỉ IP thực khỏi các mối đe dọa trực tuyến. 

Hiện tại Website đang sẵn Proxy tốc độ cao 3 quốc gia: Việt Nam, Mỹ (US), Anh (UK).

PROXY DÂN CƯ XOAY IP

Proxy dân cư xoay IP (Residential Rotating Proxy) là một loại dịch vụ proxy mà bạn có thể sử dụng để thay đổi địa chỉ IP của máy tính hoặc thiết bị của mình một cách thường xuyên hoặc theo một lịch trình cố định. Địa chỉ IP được cung cấp từ các nguồn kết nối Internet thực sự của người dùng gia đình, do đó chúng thường được gọi là “dân cư” (residential).

Hiện tại ENODE đang cung cấp 3 gói Proxy dân cư xoay IP đa quốc gia:

– 115.000 VNĐ/GB IP: Xoay random, có 128 quốc gia, thay đổi quốc gia khi cần, thời gian sử dụng không giới hạn.

– 159.000 VNĐ/GB/Tháng: Thiết lập thời gian xoay, 222 quốc gia, thay đổi quốc gia khi cần, được lựa chọn thành phố, thời gian sử dụng 30 ngày.

– 170.000 VNĐ/Tháng: Thiết lập thời gian xoay, 142 quốc gia, thay đổi quốc gia khi cần, được lựa chọn thành phố, thời gian sử dụng không giới hạn.

Tất cả 3 gói đều có thể mua thêm băng thông khi cần.

PROXY DÂN CƯ IP TĨNH

Proxy dân cư IP tĩnh (Static Residential Proxy) là một loại dịch vụ proxy mà bạn có thể sử dụng để truy cập Internet thông qua địa chỉ IP được cung cấp từ nguồn kết nối Internet dân cư thực sự (gia đình hoặc cá nhân). 

Địa chỉ IP tĩnh là IP cố định, không thay đổi theo thời gian. Proxy dân cư IP tĩnh thường được sử dụng cho các mục đích đòi hỏi tính ổn định và độ tin cậy cao trong việc duyệt web và thực hiện các tác vụ trực tuyến cụ thể mà bạn không muốn thay đổi địa chỉ IP thường xuyên.

PROXY DÂN CƯ VIỆT NAM

Proxy dân cư Việt Nam tại ENODE.VN là Proxy có địa chỉ IPV4 xoay IP quanh các khu vực, tỉnh thành Việt Nam. Địa chỉ IP siêu sạch được cung cấp từ nguồn kết nối Internet dân cư thực sự như hộ gia đình hoặc cá nhân.

Đa dạng gói IP để người dùng lựa chọn, đa dạng tỉnh, thành phố của Việt Nam, khách hàng cũng sẽ được lựa chọn xoay Random hay xoay theo tỉnh thành khi mua gói này. 

IP có nhiều dải lạ, cập nhật và bổ sung nguồn IP liên tục, IP từ các nhà mạng lớn như VIETTEL, VNPT, MOBIFON, FPT.

Không giới hạn dung lượng, không giới hạn số lần xoay, thao tác chọn đổi IP khi cần ngày trên website ENODE.VN

Tại sao nên dùng Proxy?

Mua Proxy để sử dụng giúp bạn tiết kiếm hơn việc sử dụng một VPS, proxy cung cấp cho bạn một địa chỉ IP để dễ dàng đăng nhập và sử dụng.

1M+

Trên 1 triệu IP Proxy đã được khởi tạo tại ENODE

4.9/5.0

99% khách hàng hài lòng với dịch vụ Proxy tại ENODE

Làm thế nào để mua Proxy tại ENODE?

Đăng ký tài khoản sau đó đăng nhập vào Enode.vn. Tiếp theo bạn hãy nạp tiền và mua Proxy theo nhu cầu sử dụng. Proxy sẽ được khởi tạo và bạn có thể sử dụng sau 3-5 phút kể từ khi mua.

Proxy có dùng riêng không?

Có. Proxy tại ENODE.VN đều là Proxy dùng riêng, IP sạch, không blacklist.

Mua Proxy có được bảo hành không?

Có. ENODE.VN có chính sách rõ ràng về mua bán và sử dụng Proxy. Bảo hành cho khách hàng toàn thời gian sử dụng.

Tôi muốn mua Proxy nhưng chưa biết cách sử dụng, bạn có thể hướng dẫn tôi được không?

Có. ENODE.VN sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7. Bạn chưa biết cách sử dụng chúng tôi có những video hướng dẫn chi tiết cho bạn. Hoặc bạn có thể ghé kênh Youtube ENODE để xem nhiều video hay về kiến thức Proxy.