Tiêu chí để chọn Proxy MMO không phải ai cũng biết

27/11/2023

post-thumnail

Proxy MMO được sử dụng để phục vụ cho các hoạt động kiếm tiền online. Hoạt động kiếm tiền online (MMO) rất đa dạng. Các hoạt động như bán hàng, tiếp thị liên kết, viết blog, làm việc tự do (freelancing),… Do các hoạt động MMO đa dạng như vậy bạn đã biết các lựa chọn Proxy cho các hoạt động đó hay chưa?

MMO là gì?

MMO hay còn gọi “Make money online” là việc kiếm tiền thông qua các hoạt động trực tuyến. Có nhiều cách để làm MMO từ việc bán hàng, tiếp thị liên kết, viết blog, giảng dạy trực tuyến, tạo nội dung trên YouTube,… và nhiều phương pháp khác.Tất cả các công việc trên nhằm mục đích đem lại lợi nhuận cho những người làm MMO.

Tham khảo một số công việc kiếm tiền online để hiểu rõ hơn về MMO:

 • Bán hàng trực tuyến: Bạn có thể bán sản phẩm, mặt hàng thông qua các trang web như Amazon, eBay, Etsy hoặc tạo cửa hàng trực tuyến riêng của mình.
 • Tiếp thị liên kết: Quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của người khác và nhận hoa hồng từ mỗi giao dịch được thực hiện thông qua liên kết bạn cung cấp.
 • Khảo sát trực tuyến: Tham gia các trang web khảo sát trực tuyến để nhận tiền hay phần thưởng khác sau khi hoàn thành các khảo sát.
 • Freelancing: Sử dụng kỹ năng cá nhân như viết lách, thiết kế đồ họa, lập trình,.. và kỹ năng khác để làm việc tự do cho các dự án trực tuyến.

Ngoài những công việc trên còn rất nhiều công việc khác để thực hiện các hoạt động MMO. Dù công việc đa dạng nhưng khi tham ra vào kiếm tiền trực tuyến đòi hỏi thời gian, nỗ lực và kiên nhẫn.

=> Xem thêm: Reg acc Etsy và giữ acc không bị suspended

Proxy MMO là gì?

Proxy là một máy chủ trung gian giữa người dùng và internet. Khi dùng một proxy, yêu cầu của bạn đi qua máy chủ proxy trước khi đến đích. Như vậy, có thể che giấu địa chỉ IP thực của bạn, tăng bảo mật khi truy cập mạng.

Proxy chơi game và nuôi tài khoản mạng xã hội

Proxy chơi game và nuôi tài khoản mạng xã hội

Proxy MMO là Proxy được sử dụng cho các hoạt động kiếm tiền trực tuyến. Ví dụ như: Proxy để tạo tài khoản, nuôi tài khoản, proxy chơi game, proxy treo game, proxy nuôi via chạy quảng cáo,…

Dựa vào nhiều yếu tố khác nhau người ta thường phân loại Proxy một cách rất đa dạng. Ví dụ như Proxy tĩnh IP sẽ cố định và không thay đổi. Proxy xoay IP sẽ thay đổi theo thời gian người dùng cài đặt sẵn,… 

Tiêu chí để chọn Proxy MMO

Để mua Proxy làm MMO người dùng cần dựa vào những tiêu chí nhất định.

Dựa theo tính chất công việc

Yếu tố này là yếu tố đầu tiên quan trọng nhất để xác định được Proxy có phục vụ tốt công việc của bạn hay không. Nếu bạn nuôi tài khoản mạng xã hội như Zalo, Facebook, Tiktok,.. chắc chắn bạn cần một proxy cố định. IP phải sạch, không blacklist và dùng riêng hoàn toàn. Điều này đảm bảo việc nuôi nick diễn ra thuận lợi. Hạn chế được những rủi ro không đáng có. 

Nếu bạn chỉ cần Proxy để nhận thưởng, thao tác nhanh gọn vài chục phút đến vài giờ lúc này Proxy tĩnh là không hợp lý vì sẽ gây tốn kém. Bạn nên lựa chọn Proxy xoay sử dụng theo nhu cầu thời gian của bạn và bạn thay đổi khi cần sẽ phù hợp và tiết kiệm hơn. 

Dựa theo mức độ quan trọng

Ở một số công việc đòi hỏi bạn phải sử dụng Proxy có tính chất bảo mật cao lúc này bạn cần chọn nhà cung cấp uy tín. Check Proxy trước khi mua để có thể biết được rằng Proxy có phục vụ tốt cho công việc hay không. 

Một vài trường hợp khác bạn chỉ cần fake IP đơn giản bạn có thể nghĩ đến việc sử dụng proxy dạng share để tiết kiệm chi phí. 

Dựa vào tốc độ

Bạn nên quan tâm đến tốc độ của Proxy để quá trình làm việc không bị gián đoạn. Cần thiết bạn có thể sử dụng Proxy tốc độ cao.

Mua Proxy MMO ở đâu?

Để mua Proxy bạn có thể tham khảo ngay tại website ENODEVN. Chúng tôi chuyên cung cấp Proxy chính hãng. IP bảo mật cao, sử dụng riêng biệt và không blacklist.

Tham khảo Proxy đa quốc gia tại ENODE

Tham khảo Proxy đa quốc gia tại ENODE

 • Dễ dàng sử dụng

Website có giao diện dễ sử dụng. Bạn chỉ cần tạo tài khoản, sau đó đăng nhập vào website. Nạp tiền rồi chọn quốc gia mà bạn cần sau đó mua Proxy.

 • Khởi tạo nhanh

Khởi tạo IP Proxy nhanh chóng chỉ với 1 click chuột. Tự động quản lý và gia hạn proxy.

 • Địa chỉ IP đa dạng

Với hơn 190 quốc gia và hơn 2 nghìn trung tâm dữ liệu, cung cấp cho bạn sự lựa chọn IP đa dạng.

 • Bảo vệ quyền riêng tư

Mọi thông tin về tài khoản của bạn cũng như Proxy đều được bảo mật tuyệt đối. 

Ngoài ra khi mua Proxy MMO tại ENODE bạn có thể:

 • Lựa chọn quốc gia đa dạng, bao gồm Proxy Việt Nam và Proxy nước ngoài.
 • Lựa chọn Proxy datacenter hoặc Proxy dân cư.
 • Lựa chọn Proxy dân cư tĩnh hoặc Proxy dân cư xoay.
 • Lựa chọn giao thức HTTP hoặc Socks5.
 • Lựa chọn IPv4 hay IPv6.

Với sự đa dạng về các gói Proxy, ENODEVN hoàn toàn có thể đáp ứng tốt cho các công việc MMO của bạn. Với các chính sách sử dụng Proxy rõ ràng, ENODE luôn đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Trước khi mua bạn có thể liên hệ với ENODE để được tư vấn chi tiết gói. Sau khi mua bạn được bảo hành toàn thời gian sử dụng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *