Thuê VPS nước ngoài chất lượng, giá tốt ở đâu?

08/05/2023

post-thumnail

Thuê VPS nước ngoài là dịch vụ được đông đảo cá nhân doanh nghiệp sử dụng. VPS nước ngoài cung cấp cho người dùng một máy chủ ảo có địa chỉ IP nước ngoài, khác với Việt Nam. Từ đó phục vụ đa dạng mục đích, nhu cầu sử dụng của khách hàng. Bạn đang cần VPS nước ngoài nhưng chưa biết nên sử dụng nước nào. Bạn cần một VPS chạy ổn định, sử dụng lâu dài nhưng chưa biết địa chỉ uy tín để mua. Đừng bỏ lỡ bài viết sau đây nhé.

VPS nước ngoài là gì?

VPS (Virtual Private Server) là dịch vụ cung cấp máy chủ ảo. VPS được hoạt động như một server để người dùng tạo web, ứng dụng trên một bộ tài nguyên riêng biệt.

VPS nước ngoài là gì?

VPS nước ngoài là gì?

VPS nước ngoài là dịch vụ VPS được cung cấp từ các máy chủ đặt tại các quốc gia khác ngoài Việt Nam. Những VPS nước ngoài phổ biến như VPS Anh, VPS Đức, VPS Nhật Bản, VPS HongKong,… Những VPS này thường sẽ được dùng khi bạn muốn truy cập vào một khu vực cụ thể. Ví dụ để đăng tải trang web hoặc phần mềm dành cho khách hàng tại một quốc gia khác,… 

Ưu và nhược điểm của dịch vụ cho thuê VPS nước ngoài

Ưu điểm thuê VPS nước ngoài

Dùng VPS nước ngoài đem lại chất lượng tốt vì nước ngoài có nền tảng khoa học công nghệ rất tiến bộ. Các máy chủ ảo nước ngoài có thể đặt tại các trung tâm dữ liệu cao cấp, có cơ sở hạ tầng tốt hơn và kết nối Internet nhanh hơn. Ngoài ra, máy chủ ảo cho phép truy cập và tải xuống dữ liệu nhanh hơn.

Nhược điểm thuê VPS nước ngoài

VPS (Máy chủ ảo) nước ngoài có nhiều ưu điểm, tuy nhiên cũng sẽ có một số hạn chế nhất định. Hiểu về ưu nhược điểm khi mua VPS ngoại sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc sử dụng VPS. Một số hạn chế khi thuê VPS nước ngoài là:

Nếu như VPS được đặt tại một nước ngoài, việc truy cập có thể gặp khó khăn do sự chênh lệch về múi giờ, ngôn ngữ, những quy định pháp lý khác nhau,…

Khi dùng máy chủ ảo nước ngoài, các ứng dụng có thể gặp các vấn đề về độ trễ bởi khoảng cách địa lý giữa máy chủ và người dùng.

Nhìn chung, sử dụng VPS ngoại hay VPS Việt Nam đều có những ưu và nhược điểm riêng nhất định. Nếu bạn đang cần VPS nước ngoài thì ENODE là lựa chọn ưu tiên hàng đầu cho bạn.

Thuê VPS nước ngoài chất lượng, giá tốt ở đâu?

ENODE được biết đến là một trong những đơn vị cung cấp máy chủ ảo VPS, Proxy chính hãng. Với nhiều năm cung cấp dịch vụ khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng và uy tín. 

ENODE địa chỉ cung cấp VPS chính hãng

ENODE địa chỉ cung cấp VPS chính hãng

Khi thuê VPS nước ngoài tại ENODE quý khách sẽ được trải nghiệm dịch vụ VPS ổn định, tốc độ cao, cấu hình đa dạng,…Dễ dàng lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với mục đích, nhu cầu của mình. Đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi truy cập VPS cho công việc.

Hệ thống website tự động, full quyền quản trị VPS ngay tại Website. Bảo mật tốt thông tin khách hàng, VPS, hạn chế tối đa những rủi ro không đáng có. Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm hỗ trợ khách hàng 24/7. 

Gợi ý một số quốc gia khi thuê VPS nước ngoài tại ENODE

VPS Mỹ

VPS Mỹ hay VPS US – dịch vụ cung cấp máy chủ ảo được đặt tại các trung tâm dữ liệu tại Mỹ. 

ENODE cung cấp cho quý khách hàng máy chủ ảo có địa chỉ IP tại Mỹ. Trong đó có các tài nguyên (RAM, CPU, ổ cứng, băng thông…) được cấp phát riêng biệt . Bạn thể tùy chỉnh và cấu hình theo nhu cầu của mình. 

Tham khảo bảng giá VPS Mỹ

Tham khảo bảng giá VPS Mỹ tại ENODE

VPS US thường được sử dụng để triển khai các ứng dụng web, game, email, cơ sở dữ liệu,…

Với nhiều trung tâm dữ liệu hiện đại cùng hệ thống mạng ổn định, VPS US được xem là sự lựa chọn phổ biến của người dùng trên toàn thế giới. 

VPS Singapore

VPS Singapore cũng như những dịch vụ máy chủ ảo thông thường. Có một điểm khác biệt khi sử dụng VPS Singapore đó là Server của dịch vụ này được đặt tại Singapore. Đây là một trong những quốc gia được biết đến với các trung tâm dữ liệu hàng đầu châu Á. Khi sử dụng VPS nước ngoài nói chung hay VPS Châu Á nói riêng thì VPS Singapore được xem là sự lựa chọn hàng đầu.  Dữ liệu tại Singapore đạt được nhiều tiêu chuẩn Tier quốc tế. Vì vậy, cá nhân và doanh nghiệp đang có xu hướng chọn thuê VPS Singapore để phục vụ công việc của mình tốt hơn. 

VPS Canada

VPS Canada tại ENODE có tốc độ truy cập nhanh. Canada được biết đến với hệ thống mạng lưới tốc độ cao và rất ổn định. Vì vậy, VPS Canada có tốc độ truy cập nhanh hơn so với nhiều quốc gia khác. Trung tâm dữ liệu tại Canada tuân thủ các quy định nghiêm ngặt về an ninh cũng như bảo mật. Tạo nên môi trường an toàn và bảo mật để lưu trữ dữ liệu, triển khai ứng dụng trực tuyến,…

So với các VPS ngoại khác, mức giá VPS Canada có giá cả hợp lý. Giúp người dùng tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ.

VPS Nhật Bản

VPS Nhật Bản cũng là lựa chọn tuyệt vời cho khách hàng cần một địa điểm đặt máy chủ ảo ở khu vực châu Á. 

Tham khảo bảng giá VPS Nhật Bản

Tham khảo bảng giá VPS Nhật Bản tại ENODE

Dịch vụ VPS Nhật Bản được cung cấp tại các trung tâm dữ liệu ở Nhật. Tốc độ kết nối mạng tốt, hạ tầng mạng và điện toàn vẹn. VPS Nhật Bản đảm bảo hoạt động liên tục và ổn định cho các ứng dụng trực tuyến.

VPS Anh

Với vị trí địa lý đặt trung tâm dữ liệu tại châu Âu, máy chủ ảo Anh (VPS UK) là một lựa chọn tốt cho khách hàng hoạt động tại châu Âu, muốn tiếp cận thị trường châu Âu. Dịch vụ chất lượng cao, đảm bảo tốc độ kết nối mạng nhanh, băng thông cao. VPS UK cho phép người dùng linh hoạt mở rộng tài nguyên khi cần.

Trên đây là toàn bộ thông tin về Thuê VPS nước ngoài. Tại ENODE ngoài gói VPS nước ngoài đa dạng, khách hàng có thể tham khảo thêm các gói VPS Việt Nam, VPS GPU,… Qúy khách hàng có nhu cầu mua VPS hoặc có thắc mắc về dịch vụ hãy liên hệ với ENODE để được hỗ trợ. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *