Proxy Việt Nam là gì? Mua Proxy Việt Nam giá rẻ ở đâu?

22/04/2023

post-thumnail

Proxy được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, điều này tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của người dùng. Người ta thường dùng Proxy để ẩn đi địa chỉ IP thực, tăng tốc độ truy cập, kiểm soát truy cập vào mạng truy cập vào các trang web bị chặn,… Vậy Proxy Việt Nam là gì? Làm thế nào để có địa chỉ IP ở Việt Nam? Mua Proxy Việt Nam giá rẻ ở đâu? Mời bạn đọc cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Proxy là gì?

Proxy hay “proxy server” là một máy chủ trung gian nằm giữa máy tính của người dùng và mạng Internet. Khi người dùng truy cập vào một trang web, yêu cầu đó sẽ được gửi đến máy chủ proxy trước khi được chuyển đến trang web mong muốn.

Proxy có nhiều loại proxy khác nhau, bao gồm proxy HTTP, HTTPS, proxy SOCKS5,… Ngoài ra, Proxy Việt Nam còn được phân thành Proxy Việt Nam datacenter, Proxy Việt Nam xoay IP,…

Proxy Việt Nam là gì?

Proxy Việt Nam cũng như Proxy nói chung, là các gói Proxy có địa chỉ IP tại Việt Nam. Người dùng có thể truy cập Internet trên máy tính thông qua địa chỉ IP này. Proxy có địa chỉ IP tại Việt Nam được khởi tạo từ các máy chủ proxy do đơn vị cung cấp dịch vụ proxy triển khai. Proxy Việt Nam sử dụng tốt cho các công việc kinh doanh online, làm MMO, chạy các loại tài khoản thương mại điện tử, tài khoản quảng cáo, chơi game,…

Proxy Việt Nam là gì?

Proxy Việt Nam là gì?

Proxy Việt Nam tĩnh (Static Proxy) là loại Proxy được cấu hình sẵn bằng một địa chỉ IP cố định. IP không thay đổi trong quá trình sử dụng.

Proxy dân cư Việt Nam xoay IP là các proxy có địa chỉ IP nằm trong khu dân cư. Proxy được cấu hình tự động xoay chuyển sang địa chỉ IP khác khi hết thời gian làm việc. Việc dùng proxy dân cư Việt Nam xoay IP giúp tài khoản trở nên an toàn hơn.

Lợi ích khi sử dụng Proxy Việt Nam là gì?

Nhìn chung Proxy Việt Nam sẽ cung cấp cho bạn một tùy chọn truy cập internet với một địa chỉ IP khác với địa chỉ IP mặc định trên máy tính, điện thoại thông thường. Giúp bạn có thể thực hiện các truy vấn ẩn danh. Tạo nhiều truy vấn đa dạng IP trên một máy tính.

Những mục đích thiết thực mà Proxy Việt Nam mang lại đó là:

 • Thay đổi địa chỉ IP, ẩn địa chỉ IP thật của người dùng: Khi sử dụng Proxy, người dùng truy cập vào một trang web, yêu cầu đó trước tiên sẽ được gửi đến máy chủ proxy sau đó mới chuyển đến trang web mong muốn. Việc này cho phép người dùng giấu địa chỉ IP thật của mình. Đồng thời, bảo vệ thông tin cá nhân trực tuyến.
 • Truy cập vào các trang web bị chặn: Một số trang web có thể bị chặn ở một số khu vực hay quốc gia. Sử dụng Proxy Việt Nam cho phép truy cập vào các trang web này.
 • Bảo vệ mạng và dữ liệu: Proxy Việt Nam có thể cung cấp tính năng bảo mật cho mạng và dữ liệu. Góp phần chặn các yêu cầu không an toàn, kiểm soát quyền truy cập vào mạng. 
 • Tăng tốc độ kết nối: Proxy server có thể lưu trữ bộ nhớ đệm các trang web đã được truy cập trước đó. Bởi vậy chúng giúp tăng tốc độ kết nối và giảm độ trễ.

Mua Proxy Việt Nam ở đâu?

Thật đơn giản và dễ dàng để bạn có ngay Proxy Việt Nam bởi hiện nay có rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp cung cấp Proxy. ENODE là một trong những đơn vị cung cấp Proxy uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay. Với nhiều năm kinh doanh VPS, Proxy chính hãng, ENODE không ngừng cải thiện, nỗ lực nâng cao chất lượng và số lượng dịch vụ, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. 

Proxy Việt Nam tại ENODE

Tham khảo mua Proxy Việt Nam tại ENODE

Tham khảo các loại Proxy Việt Nam tại ENODE:

 • Proxy Việt Nam datacenter: Proxy thường được sử dụng vào việc nuôi tài khoản, nuôi account,…
 • Proxy Việt Nam tốc độ cao: Phục vụ các mục đích chơi game, stream video,…
 • Proxy Việt Nam xoay IP:

Gói 149.000 VNĐ, có 1GB data dung lượng sử dụng, IP xoay không giới hạn, có thể setup time xoay, sử dụng đa luồng (có thể tạo nhiều cổng và sử dụng cùng 1 lúc), đa dạng dải IP.

Gói 115.000 VNĐ, có 1GB data dung lượng sử dụng, IP xoay không giới hạn, không có setup time xoay, sử dụng đa luồng ( có thể tạo nhiều cổng và sử dụng cùng 1 lúc ), đa dạng dải IP.

Gói 20.000 VN /1 cổng/ngày: Không giới hạn băng thông, IP xoay không giới hạn, nhấn xoay IP thủ công, định dạng đăng nhập ( IP:port).

Proxy dân cư Việt Nam địa chỉ IP tại nhiều tỉnh thành để khách hàng chọn lựa

Proxy dân cư Việt Nam địa chỉ IP tại nhiều tỉnh thành để khách hàng chọn lựa

Proxy Việt Nam dùng được bao lâu? Có thể gia hạn không?

Thời gian sử dụng Proxy Việt Nam phụ thuộc vào thời gian bạn đăng ký thuê proxy với ENODE. Trong đó, ENODE cung cấp các lựa chọn đăng ký Proxy Việt Nam từ các gói theo ngày, tháng, gói theo dung lượng GB,… Sau thời gian này quý khách hoàn toàn có thể gia hạn Proxy nếu có nhu cầu tiếp tục sử dụng.

Ưu điểm của Proxy Việt Nam là gì?

 • Proxy Việt Nam IPv4.
 • IP sạch, dùng riêng, chất lượng cao.
 • IP số lượng lớn, được bổ sung liên tục.
 • Tốc độ Proxy ổn định, kết nối mượt mà.

Hy vọng qua bài viết này giúp các bạn trả lời được cho câu hỏi Proxy Việt Nam là gì? và có thêm nhiều kiến thức hơn về Proxy. Proxy Việt Nam tại ENODE với đa dạng các gói từ Proxy cố định đến Proxy xoay IP. IP đáp ứng đa dạng yêu cầu công việc của khách hàng. Nếu các bạn có thể thêm những câu hỏi và thắc mắc về Proxy có thể liên hệ ENODE nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *