Địa chỉ mua Proxy uy tín, giá rẻ, chất lượng tốt - Enode

28/09/2022

post-thumnail

Địa chỉ IP là một trong các dãy số để xác định vị trí của bạn trên mạng. Vì một vài lý do cá nhân hoặc phục vụ mục đích công việc,… mà người dùng Internet muốn thay đổi địa chỉ IP. Một trong những cách thay đổi địa chỉ IP phổ biến nhất hiện nay là sử dụng Proxy. Vậy, làm sao để hiểu về Proxy và chọn được địa chỉ uy tín để mua proxy. Cùng giải đáp thắc mắc trên qua bài viết dưới đây nhé!

mua proxy uy tín, giá rẻ
Mua proxy để thay đổi địa chỉ IP dễ dàng

Proxy là gì?

Proxy hoạt động như cầu nối giữa người dùng và Internet. Đây là một server trung gian giữa người dùng cuối và trang web mà họ truy cập. Nó là hệ thống máy tính hoặc một Router tách biệt kết nối giữa người gửi và người nhận. Proxy có địa chỉ IP riêng và một cổng truy cập cố định.

Sử dụng Proxy để làm gì?

Như đã nói ở trên, hầu hết người dùng mạng sẽ dùng Proxy để thay đổi địa chỉ IP (Fake IP), nhằm phục vụ cho nhiều hoạt động khác nhau như:

Đổi IP để nuôi tài khoản mạng xã hội: Facebook, zalo, tiktok,… với số lượng lớn. Bằng việc mỗi profile chrome / firefox / coccoc là một tài khoản gắn với mỗi IP khác nhau. 

Đổi IP quảng cáo Facebook, quảng cáo google ads: Nếu bạn chạy quảng cáo một thời gian dài. Địa chỉ IP của bạn lên camp quá nhiều. Chắc chắn các tài khoản của bạn lúc này sẽ bị đưa vào blacklist. Khi đó, các bài quảng cáo của bạn sẽ không được duyệt.

dùng proxy để làm gì?
Proxy phụ vụ đa mục đích, nhu cầu người dùng Internet

Đổi IP để kiếm nhiều tiền hơn: Khi bạn kiếm tiền online (MMO) bằng việc thực hiện một công việc nào đó mà IP chỗ bạn được giá thấp hơn IP chỗ khác. Ví dụ như ở Thái Lan người ta trả cho mỗi click là 5$ mà chỗ bạn (ở VN) thì chỉ được 1$. Trường hợp này bạn đổi ip sang Thái Lan để được giá trị cao hơn.

Địa chỉ thuê Proxy chất lượng
Địa chỉ thuê Proxy chất lượng nhất hiện nay

Đổi IP để chơi game: Khi chơi game, mỗi game chỉ cho phép bạn tạo 3-5 tài khoản /IP. Bạn muốn tạo nhiều tài khoản hơn nữa bạn cần mua (thuê) proxy để tạo được nhiều acc hơn. Nhiều người cày game thuê, chơi game như Võ lâm truyền kỳ, Phong Thần,… đều chọn cách này để gia tăng acc.

Đổi ip để bảo mật khi online: Nếu không muốn lộ thông tin cá nhân, hoặc để đảm bảo an toàn khi lướt web thì đây là một trong những cách bảo vệ dữ liệu của bạn được an toàn,…

Mua Proxy ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp cung cấp Proxy. Tuy nhiên, để tránh phải các trường hợp lừa đảo bạn nên chọn các Website uy tín. 

Bạn có thể mua (thuê) Proxy tại Website ENODE đây là một trong những Website được nhiều người dùng Proxy chọn lựa với nhiều ưu điểm:

  • Địa chỉ IP sạch:

IP Proxy được bổ sung liên tục, không bị blacklist, an toàn cho tài khoản.

  • Nhiều quốc gia:

Với hơn 150 Quốc gia, Proxy tại ENDOE sẵn sàng phục vụ đa nhu cầu từ phía khách hàng.

  • Thanh toán đơn giản:

Mua Proxy vô cùng đơn giản, nạp tiền và thanh toán tự động 1 click.

  • Bảo hành:

Proxy được bảo hành toàn thời gian sử dụng, không bị die proxy giữa chừng.

  • Gia hạn:

Gia hạn hàng tháng hoặc có thể mua thêm băng thông để sử dụng, nâng cấp theo nhu cầu thực tế.

  • Tự động:

Hệ thống Website khởi tạo Proxy hoàn toàn tự động, không mất thời gian chờ đợi để có thể sử dụng Proxy. 

  • Support 247:

Đội ngũ kỹ thuật viên tại ENDOE luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng, chuyên nghiệp và tận tâm là những gì enode đang mang lại cho Quý khách hàng. Quý khách có nhu cầu tư vấn về việc sử dụng Proxy, mua proxy giá rẻ nhất, hãy liên hệ với enode để được giải đáp cụ thể.

Trên đây là những thông tin về Proxy cũng như địa chỉ an toàn, tin cậy để bạn đọc có nhu cầu có thể mua Proxy một cách nhanh nhất, chất lượng nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *