Phone Farm, Box Phone Farm là gì? Proxy chạy Box Phone Farm

11/01/2024

post-thumnail

Khi kiếm tiền Online (MMO) trở thành xu hướng thì các ứng dụng và giải pháp hỗ trợ kiếm tiền online lại trở nên phổ biến, đa dạng để đáp ứng nhu cầu MMO. Vậy Phone Farm và Box Phone Farm là gì? Mua Proxy chạy Box Phone Farm như thế nào? Cùng ENODE tìm hiểu thông tin nhé!

Phone Farm là gì?

Phone farm là thuật ngữ chỉ hệ thống bao gồm rất nhiều điện thoại khác nhau dùng để làm công việc nào đó. Ví dụ dùng Phone Farm để nuôi tài khoản mạng xã hội, tăng like, tăng view, cày game,…

Phone farm chỉ là thiết bị phần cứng giống như bạn mua điện thoại hay máy tính ở ngoài tiệm. Để máy hoạt động được thì cần phải có phần mềm. Ví dụ sử dụng Facebook ta tải app Facebook, sử dụng Zalo ta tải app Zalo,…

=> Xem thêm: Proxy nuôi zalo là gì? Tại sao nên sử dụng proxy để nuôi zalo?

Bản chất của phone farm là hệ thống tập hợp những máy điện thoại. Hãy tưởng tượng điện thoại bạn làm được gì thì Phone Farm cũng làm được y hệt như vậy nhưng ở quy mô lớn hơn (vì có nhiều điện thoại hơn ).

Box Phone Farm là gì?

Box Phone Farm có thể hiểu là 1 phiên bản nâng cấp hiện đại hơn. Thay vì sử dụng máy có pin, có màn hình thì Box Phone Farm là hệ thống sử dụng những máy điện thoại đã loại bỏ pin, màn hình. Ngoài ra còn gắn thêm các thiết bị bảo vệ mạch, các quạt tản nhiệt. 

Dàn Box Phone Farm nhỏ gọn

Dàn Box Phone Farm nhỏ gọn

Box Phone Free loại bỏ màn hình giúp tiết kiệm chi phí, loại bỏ pin giúp giảm nguy cơ cháy nổ. Máy luôn ở nhiệt độ lý tưởng, không bị nóng dẫn đến giảm hiệu năng như các máy có pin và màn hình. 

Nói chung bản chất của Box Phone Farm là những điện thoại giống như điện thoại bạn. Điểm khác biệt là thay vì thao tác vuốt chạm trên màn hình thì Box Phone Farm được trên màn hình máy tính. Khi mua Box Phone Free nhà cung cấp sẽ cung cấp công cụ để giúp bạn điều khiển hàng trăm máy điện thoại một lúc trên cùng 1 màn hình máy tính.

So sánh Phone Farm và Box Phone Farm

Tiêu chí Phone Farm Box Phone Farm
Hiệu năng Do pin và màn hình sinh ra rất nhiều nhiệt. Dễ khiến máy bị nóng nên hiệu năng giảm khi chạy liên tục. Đã loại bỏ pin và màn hình nên máy chạy sinh ra rất ít nhiệt. Được trang bị hệ thống quạt tản nhiệt giúp máy duy trì ở nhiệt độ vừa phải. Hiệu năng ổn định khi chạy liên tục.
Giá thành Giá thành cao hơn Box Phone Farm.  Giá thành rẻ hơn Phone Farm.
Kích thước Tốn diện tích và dây phức tạp. Mỗi máy cần 1 sợi cáp kết nối với hub.  Nhỏ gọn kích thước khoảng 35x25x15cm. Thiết kế dạng module không sử dụng dây cáp. Chỉ bao gồm 2 dây: 1 dây nguồn và 1 dây cắm vào máy tính thông qua cổng usb.
Vận hành Sau mua phải setup thêm kệ, giá đỡ, đi lại dây cáp. Sau mua chỉ cần cắm điện là chạy, mọi thứ đã được setup sẵn.
Chi phí vận hành Chạy liên tục sẽ rất dễ bị sọc màn đồng, chai pin. Chạy từ 3-6 tháng phải thay pin. Chạy liên tục 24/24 không phải phát sinh bất kỳ chi phí nào khác.
Độ an toàn Pin cắm sạc liên tục 24/24 rất dễ bị phồng dẫn đến cháy nổ.  Sử dụng trực tiếp nguồn 5V không cần pin. Mỗi máy có 1 cầu chì riêng biệt. Cầu chì tự ngắt nếu như có chập cháy.
Bảng so sánh Phone Farm và Box Phone Farm

Box Phone Farm dùng để làm gì?

Vì bản chất Box Phone Farm như điện thoại di động của bạn. Bạn có thể sử dụng Box Phone Farm để dùng các app, ứng dụng bạn cần. Đặc biệt với những ai có nhu cầu sử dụng nhiều điện thoại để nuôi tài khoản Facebook, Zalo, Etsy,… thì nên tham khảo sử dụng Box Phone Farm. 

= Xem thêm: Dame Facebook là gì? Cách dame acc Facebook giả mạo

Ví dụ như ứng dụng Box Phone Farm vào Facebook. Hệ thống Box Phone Farm chỉ cần 1 box bao gồm 20 máy điện thoại giúp bạn nuôi hàng loạt tài khoản facebook.Bạn có thể tự mình điều khiển cùng lúc 20 máy có 20 tài khoản tham gia đăng bài, bình luận spam sản phẩm tới hàng nghìn hội nhóm. Từ đó có thể tăng tiếp cận khách hàng lên hàng triệu người. Không cần đông nhân sự chỉ cần mình bạn là có thể vận hành hệ thống, thay thế hàng chục nhân viên đăng bài. Tiết kiệm được thời gian và chi phí đáng kể. 

Mua Proxy chạy Box Phone Farm như thế nào?

Lấy một ví dụ đơn giản Box Phone Farm 1 box bao gồm 20 máy, bạn tưởng tượng như nó là 20 chiếc điện thoại. Cũng sẽ có IP riêng, có thể cài đặt được các ứng dụng bạn cần. Vậy nếu bạn muốn đổi IP thì bạn làm cách nào? Vâng Proxy chính là giải pháp nhanh gọn nếu bạn muốn đổi IP Box Phone Farm.

Trước tiên bạn hãy truy cập CH Play và tải các ứng dụng để Fake IP như: Proxy Client, Oxy Proxy Manager, College Proxy, Socksdroid,…

Truy cập CH Play để tải App Fake Ip

Truy cập CH Play để tải App Fake Ip

Hiện nay có rất nhiều app miễn phí hỗ trợ Fake IP bằng cách gán Proxy vào. Những App vừa kể trên bạn có thể lựa chọn một App bất kỳ. Sau khi tải app tiến hành mua Proxy tại Enode,vn. Sau đó bạn gán Proxy vào App và đổi IP trên Box Phone Farm rồi chạy các công việc bình thường.

Nếu chưa biết gắn Proxy hãy xem tại đây.

Mua Proxy chạy Box Phone Farm nên chọn loại nào?

Mua Proxy chạy Box Phone Farm nên chọn loại nào? là câu hỏi rất phổ biến hiện nay. Mua Proxy chạy Box Phone Farm sẽ phụ thuộc vào công việc hiện tại của bạn nhé. Mình sẽ đưa ra một vài ví dụ để các bạn hiểu hơn.

  • Nếu đang nuôi tài khoản Zalo chủ yếu sử dụng Proxy tĩnh IPv4, Proxy Việt Nam.
Proxy chạy Box Phone Farm nuôi acc

Proxy chạy Box Phone Farm nuôi acc

  • Nếu nuôi tài khoản Etsy thường người dùng chọn Proxy tĩnh hàng Proxy US hoặc các nước khác như Singapore, Anh,…

Như vậy, mua Proxy chạy Box Phone Farm bạn căn cứ vào mục đích, tính chất công việc hiện tại để lựa chọn loại phù hợp. 

Box Phone Farm vô cùng tiện lợi nếu bạn có nhu cầu dùng nhiều điện thoại cùng một lúc. Hệ thống an toàn tiện lợi, tiết kiệm chi phí. Mua Proxy chạy Box Phone Farm là giải pháp tốt cho việc đổi IP, tăng bảo mật khi hoạt động trên môi trường mạng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *