Hướng dẫn thêm Proxy Thái Lan vào trình duyệt VMMask

18/05/2024

post-thumnail

Bạn đang cần quản lý tập trung các tài khoản thương mại điện tử, truyền thông xã hội, quảng cáo,… thì trình duyệt chống phát hiện kết hợp Proxy cho từng profile là sự lựa chọn tuyệt vời. Vậy trình duyệt VMMask là gì? Cách thêm Proxy Thái Lan vào trình duyệt như thế nào?

Trình duyệt VMMask là gì?

VMMask Browser là một trình duyệt chống phát hiện an toàn hiện nay. VMMask được phát triển bởi nhóm những người ủng hộ quyền riêng tư và chuyên gia an ninh mạng. VMMask Browser được xây dựng trên nền tảng công nghệ mã hóa tiên tiến, cùng các tính năng bảo mật nâng cao.
Mục đích chính của VMMask là giúp ẩn danh người dùng và bảo vệ dữ liệu. Cung cấp cho người dùng trải nghiệm duyệt web an toàn và bảo mật. Sử dụng VMMask giúp người dùng mạng thoát khỏi con mắt tò mò của các nhà quảng cáo, người theo dõi, những hacker,…

Các tính năng chính của VMMask

Ta có thể kể đến một vài tính năng chính của trình duyệt chống phát hiện VMMask để thấy được rõ nét những ưu điểm. Một số tính năng như sau:

Duyệt web ẩn danh

VMMask Browser sử dụng các kỹ thuật che giấu tiên tiến. Việc này để che giấu địa chỉ IP và hoạt động duyệt web của người dùng, đảm bảo ẩn danh hoàn toàn trực tuyến.

Mã hóa đầu cuối

Tất cả dữ liệu được truyền qua VMMask Browser đều được mã hóa đầu cuối. Nhằm bảo vệ thông tin nhạy cảm của người dùng khỏi bị chặn và nghe lén.

Chặn quảng cáo và theo dõi

Trình duyệt VMMask chặn các quảng cáo xâm nhập, ngăn trình theo dõi theo dõi người dùng trên web. VMMask đảm bảo trải nghiệm duyệt web thoải mái hơn, riêng tư hơn.

Kết nối an toàn

Với sự hỗ trợ cho HTTPS Everywhere, VMMask Browser tự động mã hóa các kết nối đến các trang web. Tăng cường hơn nữa tính bảo mật và quyền riêng tư.

Cài đặt quyền riêng tư có thể tùy chỉnh

Người dùng có quyền kiểm soát chi tiết đối với cài đặt quyền riêng tư của họ trên trình duyệt này.
Tính năng khác

Phần mềm có cơ chế khớp vùng đăng nhập tích hợp. Không chỉ giữ ổn định vùng đăng nhập của người dùng mà còn khớp với múi giờ, ngôn ngữ, vĩ độ và kinh độ tương ứng, dựa trên khu vực đăng nhập của người dùng.

Thêm proxy vào Profile cũng là một trong những tính năng không thể thiếu của các trình duyệt chống phát hiện. Việc thêm Proxy sẽ giúp bạn có địa chỉ IP hoàn toàn mới, vị trí mới và tăng thêm phần an toàn.

=> Xem thêm: Nuôi nick Facebook an toàn qua trình duyệt ixBrowser 

Thêm Proxy Thái Lan vào VMMask

Thêm Proxy Thái Lan vào trình duyệt VMMask khá đơn giản. IP hôm nay mình sử dụng để hướng dẫn các bạn là IPv4 dùng riêng, IP tĩnh datacenter. Đối với các proxy quốc gia khác như: Proxy Việt Nam, Proxy US, Proxy Nhật Bản,… các bạn cũng sẽ thao tác tương tự.

Bước 1: Tải VMMask

Truy cập vào trang web VMMask để tải VMMask và đăng ký tài khoản.

Bước 2: Mua Proxy Thái Lan

Để thêm được Proxy vào VMMask cần mua Proxy. Proxy ở ví dụ này là Proxy Thái Lan. Nếu bạn chưa có Proxy hãy truy cập ngay website ENODE để mua. Sau khi truy cập đăng ký tài khoản đơn giản, đăng nhập, nạp tiền và mua. Hãy ấn vào tạo mới proxy => IPv4 dùng riêng để chọn Proxy Thái Lan hoặc proxy quốc gia khác mà bạn cần. Sau mua copy lấy thông tin Proxy.

Bước 3: Thêm Proxy Thái Lan vào VMMask

Tạo Profile mới

Mở VMMask, tại profile chọn Creat để tạo hồ sơ mới.

Tại mục hồ sơ mới đặt tên cho Profile.

Điền đầy đủ thông tin Proxy

Kéo xuống chọn phần “Add Proxy IP”, chọn giao thức. Ở ví dụ này mình chọn giao thức HTTP vì proxy của mình cổng HTTP. Lần lượt điền đầy đủ thông tin IP, Port, Username, Password. Chọn “Save” để hoàn thành bước tạo hồ sơ và thêm proxy.

Bước 4: Mở Profile mới và sử dụng Proxy Thái Lan

Tại giao diện chính của VMMask ta sẽ thấy hồ sơ ta mới thêm. Ấn vào biểu tượng play hình tam giác góc phải hồ sơ để mở hồ sơ mới lên. Lúc này bạn sẽ thấy trên trình duyệt được mở đã có địa chỉ IP Thái Lan để bạn sử dụng.

Thêm Proxy Thái Lan vào VMMask rất đơn giản. Chỉ bằng vài thao tác bạn đã có ngay một trình duyệt mới với những thông số mà bạn chọn và IP với vị trí quốc gia bạn cần. Vừa an toàn cho bạn khi thực hiện các công việc trên web vừa tiện lợi cho bạn trong việc quản lý và sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *