Top 5 App Free hỗ trợ đổi proxy trên android

17/11/2023

post-thumnail

Bạn đang muốn thay đổi địa chỉ IP cho điện thoại Android hay giả lập Android như LD Player, Bluestack,… Bạn đang tìm kiếm một ứng dụng miễn phí để gán Proxy vào và sử dụng. Cửa hàng Google Play có rất nhiều ứng dụng miễn phí dành cho bạn. Cùng ENODE tìm hiểu về Top 5 App Free hỗ trợ đổi proxy trên android nhé !

Đổi proxy trên android là gì?

Đổi Proxy trên điện thoại Android hay hiểu đơn giản là thay đổi địa chỉ IP trên điện thoại. Mỗi thiết bị điện thoại sẽ có một địa chỉ IP cố định. IP là một địa chỉ đơn nhất sử dụng để nhận diện và liên lạc với nhau trên môi trường mạng thông qua giao thức Internet.

Trong một vài trường hợp khi sử dụng mạng bạn muốn ẩn địa chỉ IP. Hoặc IP điện thaoir của bạn bị chặn vào trang web náo đó,… bạn muốn ẩn địa chỉ IP thật của điện thoại đi. Thay vào đó bạn muốn sử dụng một địa chỉ IP mới. Lúc này bạn nghĩ ngay đến Proxy. Bạn có thể mua Proxy tại một nhà cung cấp uy tín. Sau khi có Proxy hãy tìm app hỗ trợ Fake IP hay còn gọi app đổi Proxy trên android.

Nếu đang sử dụng điện thoại Android bạn đừng lo lắng nhé, dưới đây là những App Free tiêu biểu.

Ứng dụng Socksdroid

Sockdroid là một ứng dụng miễn phí có trên CH Play dùng để cấu hình và sử dụng các máy chủ proxy Socks trên thiết bị Android. SocksDroid cho phép bạn thiết lập các cài đặt proxy Socks để định tuyến lưu lượng mạng từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng thông qua một máy chủ proxy trung gian.

Ứng dụng Socksdroid trên cửa hàng CH Play

Ứng dụng Socksdroid trên cửa hàng CH Play

Ứng dụng “SocksDroid” là một ứng dụng di động được sử dụng phổ biến vì an toàn, đơn giản, dễ sử dụng.

Với việc sử dụng proxy Socks trên ứng dụng này, bạn có thể ẩn địa chỉ IP thật của mình. Điều này hữu ích trong việc duyệt web ẩn danh, truy cập các trang web bị chặn, bảo vệ quyền riêng tư của bạn khi kết nối đến mạng.

Các tính năng của SocksDroid:

  • Thay thế cho VPN
  • Miễn phí trọn đời
  • Bỏ chặn các hạn chế địa lý
  • Lướt web siêu riêng tư
  • Kết nối mạng an toàn.

=> Xem thêm: Fake IP cho điện thoại Android qua ứng dụng Socksdroid

Ứng dụng College Proxy

College Proxy là ứng dụng có sẵn trên cửa hàng Google Play. Ứng dụng College Proxy hoạt động bằng cách tạo ra một kết nối proxy không gian tên (domain) cho người dùng. Khi dùng sử dụng ứng dụng này, yêu cầu truy cập vào một trang web sẽ được gửi đến máy chủ proxy. Máy chủ sẽ gửi lại nội dung trang web tương ứng cho người dùng. Bằng cách sử dụng proxy server để kết nối, College Proxy hỗ bảo vệ tính riêng tư của bạn. Cho phép người dùng truy cập vào các trang web bị chặn. 

Ứng dụng “College Proxy” là một ứng dụng di động dùng để cấu hình và sử dụng các máy chủ proxy HTTP trên thiết bị Android.  College Proxy cho phép bạn thiết lập các cài đặt proxy HTTP. Ngoài ẩn địa chỉ IP thật của mình bạn có thể vượt qua tường lửa của các ứng dụng, trang web bị chặn để nó truy cập vào được nhờ vào các proxy server. 

Tóm lại, College Proxy là một ứng dụng trên điện thoại hỗ trợ sử dụng Proxy nhanh chóng và dễ dàng. 

Ứng dụng Tun2Socks 

Tun2Socks là một công cụ phần mềm mã nguồn mở được dùng để chuyển hướng lưu lượng mạng qua một proxy SOCKS. Ứng dụng cho phép bạn tạo ra một kết nối ảo giữa các giao diện mạng. Lưu lượng mạng sẽ đi qua máy chủ proxy SOCKS trước khi đi ra ngoài Internet. Nhờ vậy giúp người dùng ẩn địa chỉ IP thực sự của mình, cho phép truy cập vào các tài nguyên mạng, vượt qua các trang web bị chặn hoặc hạn chế bởi các giới hạn về mạng hoặc vị trí địa lý.

Tun2Socks có trên cửa hàng Google Play và là ứng dụng miễn phí cho điện thoại Android. Tun2socks được sử dụng để kết nối TCP (IPv4 và IPv6) ở lớp mạng. Nó triển khai giao diện mạng ảo TUN chấp nhận tất cả các kết nối TCP đến (bất kể IP đích) và chuyển tiếp chúng qua máy chủ SOCKS. Cho phép đăng nhập bằng cách điền thông tin IP, Port, hỗ trợ xác thực ẩn danh: TÊN NGƯỜI DÙNG/MẬT KHẨU.

=> Xem thêm: Fake IP trên giả lập bằng cách sử dụng Proxy qua Tun2Socks

Ứng dụng đổi proxy trên android Proxy Client

Ứng dụng đổi proxy trên android Proxy Client

Ứng dụng đổi proxy trên android Proxy Client

Proxy Client – là một ứng dụng kết nối máy chủ Proxy với thiết bị Android. Proxy Client là ứng dụng có ưu điểm nổi bật đó là hỗ trợ cả 2 giao thức HTTP và SOCKS 5. Proxy Client cho phép bạn thêm nhiều Proxy và chuyển đổi Proxy để sử dụng. Tốc độ mạng sau khi kết nối Proxy qua app Proxy Client được đánh giá nhanh và ổn định. Đảm bảo Fake IP an toàn và bảo mật. So với 4 ứng dụng kể trên Proxy Client được đánh giá rất tiện lợi hơn cả vì hỗ trợ được cả 2 gia thức tiêu biểu là HTTP và Socks5.

Ứng dụng Oxy Proxy Manager

Oxy Proxy Manager là một ứng dụng proxy miễn phí cho phép bạn thêm, chỉnh sửa và quản lý proxy từ bất kỳ nhà cung cấp proxy nào. Ứng dụng cho phép kết nối giao thức HTTP Proxy. Với kết nối đơn giản bằng một cú nhấp , bạn có thể chuyển đổi giữa các proxy khác nhau.Đơn giản và dễ dàng để bạn quản lý Proxy gắn với các tài khoản mạng xã hội hoặc truy cập các trang web mà nếu không sẽ bị chặn.

Có nhiều lý do bạn nên sử dụng Oxy Proxy Manager như:

  • Sử dụng siêu đơn giản. Thêm số lượng proxy không giới hạn và chuyển đổi giữa nhiều IP. Tất cả các tính năng phiên proxy thiết yếu đều có sẵn trong tầm tay.
  • Hoạt động với bất kỳ nhà cung cấp proxy nào. Tiết kiệm thời gian của bạn bằng cách quản lý tất cả proxy của bạn ở một nơi.
  • Hoạt động trên tất cả các phiên bản Android mới nhất, không cần root thiết bị của bạn.
  • Ứng dụng cũng hỗ trợ chế độ Sáng-Tối để bạn thiết lập nếu thích.

Trên đây là Top 5 App Free hỗ trợ đổi proxy trên android để bạn tham khảo. Ngoài những ứng dụng tiêu biểu trên còn có rất nhiều ứng dụng miễn phí khác. Nếu bạn đang cần mua Proxy hãy liên hệ với ENODE nhé. ENODE sẽ hướng dẫn bạn mua và sử dụng Proxy trên App theo cách đơn giản nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *