Top 3 Proxy V4 tĩnh được sử dụng nhiều nhất tại ENODE

23/11/2023

post-thumnail

Proxy V4 hay còn gọi là Proxy IPv4 là một loại máy chủ trung gian sử dụng phiên bản giao thức Internet 4 (IPV4) để kết nối và truyền dữ liệu trên mạng. Cùng ENODE điểm qua Top 3 Proxy V4 tĩnh được đánh giá cao và sử dụng nhiều nhất hiện nay nhé!

Proxy V4 là gì?

Proxy hay còn gọi là máy chủ Proxy hoạt động như một cổng kết nối giữa người dùng và Internet. Proxy đóng vai trò trung gian giữa người dùng cuối và trang web họ truy cập. Bằng cách sử dụng Proxy người dùng có thể ẩn đi địa chỉ IP thực của thiết bị. Thay vào đó sử IP Proxy để tham gia môi trường mạng một cách bảo mật và an toàn.

IPv4 (Giao thức Internet phiên bản 4) là phiên bản thứ tư trong quá trình phát triển của các giao thức Internet (IP). IPv4 cùng với IPv6 là nòng cốt của giao tiếp internet. IPv6 trong tương lai sẽ thay thế nguồn IPv4 đang dần cạn kiệt. Thời điểm hiện tại IPv4 vẫn là giao thức được triển khai rộng rãi nhất trong bộ giao thức của lớp internet.

Proxy IPv4 là một loại máy chủ trung gian sử dụng phiên bản giao thức Internet 4 (IPV4) để kết nối và truyền dữ liệu trên mạng. Proxy V4 Tĩnh là một loại proxy mang địa chỉ IP cố định.

Proxy IPV4 giúp ẩn danh địa chỉ IP thực của người dùng khi truy cập web. Ngoài ra nó còn đóng vai trò quan trọng trong việc vượt qua các hạn chế và chặn truy cập. Proxy V4 cũng cung cấp một tầng bảo mật bổ sung cho người dùng và có thể giúp tối ưu hóa tốc độ truy cập thông qua việc lưu trữ dữ liệu tạm thời.

Top 3 Proxy V4 tĩnh được sử dụng nhiều nhất tại ENODE

Proxy V4 Việt Nam

Proxy Việt Nam cung cấp cho người dùng một địa chỉ IP tại Việt Nam. Người dùng sẽ sử dụng IP Proxy này để có thể truy cập Internet. Proxy V4 Việt Nam được khởi tạo từ các máy chủ proxy do đơn vị cung cấp dịch vụ proxy triển khai.

Proxy V4 Việt Nam với vị trí tại Hà Nội

Proxy V4 Việt Nam với vị trí tại Hà Nội

Ngoài sử dụng để ẩn danh, Proxy Việt Nam sử dụng tốt cho các công việc kinh doanh online, tạo và nuôi tài khoản thương mại điện tử, tài khoản quảng cáo,…

Ưu điểm khi mua Proxy V4 tĩnh Việt Nam tại Enode:

 • Proxy Việt Nam chất lượng cao
 • Được bổ sung IP liên tục.
 • Hỗ trợ đổi IP khác trong vòng 24h nếu có lỗi.
 • Proxy tốc độ cao, ổn định, kết nối mượt mà.
 • Có địa chỉ IP riêng, IP có vị trí chủ yếu tại Hà Nội. 

Proxy UK (Anh)

Proxy UK là các gói Proxy có địa chỉ IP tại Vương Quốc Anh (United Kingdom). Anh là một quốc gia thuộc Liên minh Châu Âu có nền thương mại điện tử rất phát triển. Do vậy proxy UK sẽ giúp bạn có một địa chỉ tại Vương Quốc Anh chất lượng tốt.

Bạn muốn truy cập các website bị chặn hoặc muốn duy trì hoạt động của mình trên Internet giống như một người UK thì lúc này bạn nên sử dụng Proxy UK. Proxy UK sẽ giúp bạn ẩn danh trên Internet. Sử dụng Proxy UK như một người Anh thực thụ. Giảm thiệu các phiền toái nếu bạn không phải người Anh khi hoạt động trên Internet.

Ưu điểm khi mua Proxy V4 tĩnh UK (Anh) tại Enode:

 • Proxy UK được bổ sung IP liên tục.
 • Hỗ trợ đổi IP UK khác trong vòng 24h nếu có lỗi.
 • Tốc độ Proxy ổn định, kết nối mượt mà.
 • Bảo hành toàn thời gian sử dụng.
 • IP sạch không blacklist.
 • IP dùng riêng 100% đảm bảo Private.

Proxy V4 US

Proxy US có địa chỉ IP tại Mỹ. Mỹ là quốc gia dẫn đầu thế giới về hoạt động thương mại điện tử. Vậy nên khi bạn đang cần mua Proxy nước ngoài thì Proxy US là sự lựa chọn đáng được ưu tiên. Proxy US có thể đáp ứng đúng yêu cầu của các mô hình Business Online.

Khi nào bạn cần sở hữu một Proxy US? Đó là khi bạn muốn truy cập các website bị chặn IP từ Việt Nam hay một số quốc gia khác. Bạn muốn duy trì hoạt động của mình trên Internet giống như một người Mỹ. Tham gia các hình thức kiếm tiền online làm MMO tuy nhiên tại Việt Nam lại không có mức thu nhập cao bằng ở Mỹ,…

Proxy US đa dạng các bang

Proxy US đa dạng các bang

Proxy USA được khởi tạo từ những máy chủ proxy do đơn vị cung cấp dịch vụ proxy triển khai. Khi mua Proxy US tĩnh bạn sẽ được cung cấp thông tin đăng nhập gồm IP, Port, Username và mật khẩu.

Ưu điểm khi mua Proxy V4 tĩnh US (Mỹ) tại Enode:

 • Proxy tốc độ cao, ổn định.
 • Bảo mật tốt.
 • Băng thông không giới hạn.
 • IPv4 dùng riêng, không blacklist.
 • Chọn bang nếu cần. Đa dạng vị trí tại các bang như Washington, New York, Virginia, Michigan, Arizona, California, Florida, Colorado, Texas, Wisconsin, Nevada, Kansas City-Missouri, Oregon, New Jersey, Indiana, Ohio, Massachusetts, New Mexico,…

Lưu ý khi mua Proxy tại ENODE

Enode cung cấp rất nhiều loại Proxy bao gồm cả Proxy IPv4 và IPv6. Ngoài ra khách hàng cũng có thể chọn Proxy xoay hoặc Proxy tĩnh. Proxy Việt Nam hoặc Proxy đa quốc gia. Khi tiến hành mua bạn được phép chọn giao thức HTTP hoặc Socks 5.

Chính vì sự đa dạng trên đôi khi bạn có thể nhầm lẫn khi mua Proxy. Nếu chưa thực sự hiểu về các loại Proxy cũng như cơ chế hoạt động của nó bạn có thể liên hệ ngay với ENODE để được tư vấn trước khi mua hàng.

ENODE có chính sách mua và sử dụng rõ ràng đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Người dùng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại website này. 

Trên đây là những thông tin chi tiết về 3 Proxy V4 được đánh giá cao và sử dụng nhiều nhất tại ENODE. Ngoài ra ENODE còn cung cấp đa dạng Proxy của đầy đủ các quốc gia trên toàn cầu. Nếu đang quan tâm đến Proxy bạn hãy ghé ENODE để tham khảo thêm nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *