MoreLogin là gì? Cách thêm Proxy vào trình duyệt MoreLogin

03/04/2024

post-thumnail

MoreLogin được sử dụng phổ biến bởi nó là một trong những trình duyệt chống phát hiện tốt nhất hiện nay. Với nhiều tính năng hữu ích tích hợp dấu vân tay trình duyệt đem đến những trải nghiệm tốt và an toàn cho người dùng. Vậy MoreLogin là gì? Cách thêm Proxy vào trình duyệt MoreLogin như thế nào?

MoreLogin là gì? 

MoreLogin là một trong những trình duyệt chống phát hiện chuyên nghiệp hiện nay. MoreLogin tập trung vào việc giúp bạn giữ riêng tư trực tuyến. Trình duyệt MoreLogin cung cấp khả năng bảo vệ tài khoản và dữ liệu người dùng bằng công nghệ vân tay kỹ thuật số và hỗ trợ các thiết bị Windows và Mac OS. 

Trình duyệt này chống phát hiện cho phép quản lý an toàn nhiều tài khoản trên một thiết bị, với tất cả hồ sơ xuất hiện dưới dạng thiết bị mới. Đối với các tác vụ liên quan đến mở hoặc tạo tệp cấu hình, nó tích hợp API tự động hóa. MoreLogin được thiết kế để cung cấp thêm một lớp ẩn danh, tránh bị nhận dạng và theo dõi người dùng trực tuyến. 

Mức bảo mật cao nhất có thể đạt được bằng cách định cấu hình proxy trong MoreLogin. Thiết lập máy chủ proxy trong trình duyệt cho phép truy cập vào các tài nguyên bị chặn, bảo vệ thông tin và dữ liệu cá nhân cũng như kiểm tra các trang web và ứng dụng.

Ví dụ, trong thương mại điện tử, bạn có thể sử dụng một trình duyệt chống phát hiện. Bạn có các tài khoản khác nhau trên một nền tảng thương mại điện tử duy nhất. Điều đó không được các nền tảng này chấp nhận. Nhưng trình MoreLogin sẽ giúp bạn đảm bảo trải nghiệm của mình an toàn và bạn không phải đối mặt với bất kỳ sự cấm đoán nào.

=> Xem thêm: Hidemyacc là gì? Hướng dẫn cài đặt Proxy trên Hidemyacc

Tính năng của MoreLogin là gì? 

MoreLogin đem đến cho người dùng nhiều tính năng. Có thể kể đến các tính năng nổi bật của MoreLogin như:

Vân tay trình duyệt ảo

Mỗi trình duyệt có một vân tay riêng trong thế giới trực tuyến. Thế nhưng, một trình duyệt thông thường chỉ cho phép bạn sử dụng một hồ sơ trình duyệt. Với Morelogin, bạn có khả năng tạo ra nhiều vân tay trình duyệt. Điều này có nghĩa bạn có thể sử dụng nhiều tài khoản cùng một lúc và không ai biết sự khác biệt. 

Vân tay trình duyệt ảo tạo nên trình duyệt an toàn
Vân tay trình duyệt ảo tạo nên trình duyệt an toàn

Tăng cường bảo mật

 Bảo mật của trình duyệt antidetect Morelogin xếp ở mức tuyệt vời. Không ai biết danh tính của bạn, tất cả hoạt động của bạn trong trình duyệt sẽ không được ghi lại. Hãy yên tâm tài khoản đa nhiệm của bạn sẽ được bảo vệ an toàn.  

Hợp tác nhóm

Morelogin cho phép hoạt động hợp tác nhóm của bạn trở nên đơn giản hơn. Bạn có thể chia sẻ, làm việc trên cùng một dự án bất kỳ lúc nào với các thành viên trong nhóm của mình.

Mô hình giá cả linh hoạt

Bạn có thể dùng thử miễn phí hoặc lựa chọn trả phí khi bạn có nhu cầu mở rộng hồ sơ trình duyệt. Bạn cũng có thể chọn số lượng hồ sơ, từ 10 -> 1000 hoặc thậm chí nhiều hơn nữa dựa trên nhu cầu của bạn. Morelogin sẽ báo giá chỉ dựa trên số lượng hồ sơ và tính năng mà bạn cần.

Giám sát dữ liệu

Nhờ vào hệ thống giám sát dữ liệu, bạn có thể biết được bao nhiêu dữ liệu đã được sử dụng và bạn có thể thu hẹp chi phí. Điều này giúp bạn dễ dàng xác định chi phí của mình. Đồng thời, giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tiền bạc.

Tại sao bạn nên chọn Morelogin?

Morelogin tập trung vào mang lại cho khách hàng một trải nghiệm trình duyệt antidetect cực kỳ an toàn bảo mật. Giao diện thân thiện, dễ hiểu, dễ sử dụng. Trình duyệt antidetect này cũng hỗ trợ nhiều hệ thống. Bạn có thể sử dụng Morelogin trên Windows và Mac OS, với hỗ trợ Android sẽ sớm ra mắt.

Nhiều ngôn ngữ để lựa chọn như Tiếng Anh, Tiếng Việt,…

Morelogin cho phép bạn thêm Proxy nếu cần. Bạn có thể lựa chọn mua Proxy với địa chỉ IP ở nhiều quốc gia đa dạng vị trí bạn cần. 

Morelogin cho phép bạn tạo nhiều hồ sơ trình duyệt khác nhau
Morelogin cho phép bạn tạo nhiều hồ sơ trình duyệt khác nhau

Tạo Hồ sơ hàng loạt dễ dàng, tự động tạo vân tay. Vân tay ổn định cho mọi hoạt động của bạn trở nên tốt hơn. Morelogin là giải pháp tuyệt vời cho những ai đang đau đầu vì phải quản lý nhiều tài khoản. Bằng cách tạo hàng nghìn cấu hình trình duyệt trên một máy tính. Người dùng có thể đăng nhập an toàn vào tài khoản của mình trong mỗi trình duyệt. Mỗi hồ sơ hoạt động như một thiết bị vật lý mới, giảm thiểu rủi ro bị đình chỉ tài khoản.

Công cụ cộng tác được thiết kế cho các nhóm, cung cấp các cấu hình vai trò thành viên đa dạng. 

Tiện ích mở rộng có thể được sử dụng trong các hồ sơ và hỗ trợ ủy quyền hàng loạt cho các tiện ích mở rộng đối với các hồ sơ.

Hướng dẫn thêm Proxy trên Morelogin

Mục đích của việc thêm Proxy trên Morelogin

Như đã giới thiệu Morelogin là trình duyệt chống phát hiện. Mức bảo mật cao nhất có thể đạt được bằng cách định cấu hình proxy trong MoreLogin.

Việc thêm Proxy trên Morelogin đảm bảo bạn có thể kiểm soát được IP mong muốn. Thêm Proxy với địa chỉ IP theo vị trí, quốc gia bạn cần. Hơn thế nữa sự kết hợp giữa Proxy và Morelogin giúp ẩn danh tốt hơn, an toàn và bảo mật hơn. 

Để thêm Proxy trước tiên bạn hãy mua cho mình một Proxy tại ENODE nhé. Enode cung cấp Proxy tĩnh, proxy xoay, Proxy Datacenter và cả Proxy dân cư với rất nhiều vị trí quốc gia khác nhau để bạn chọn lựa.

Proxy thường có định dạng IP:Port:Username:Password. 

Thêm Proxy trên Morelogin

Sau khi đã có Proxy hãy tải xuống Morelogin và mở trình duyệt lên. Chọn “New Profile”.

Trong cửa sổ mở ra, hãy chuyển đến “Advanced create”, sau đó chọn “Proxy settings”.

Thêm thông tin Proxy trên Morelogin
Thêm thông tin Proxy trên Morelogin
  1. Chọn giao thức kết nối tại “proxy type” và điền lần lượt thông tin Proxy.
  2. Điên IP.
  3. Điền Port.
  4. Điền Username.
  5. Điền Password. 
  6. Bạn có thể kiểm tra kết nối proxy bằng cách nhấp vào nút “Proxy detection”. Sau đó một thông báo văn bản về kết nối sẽ xuất hiện.
  7. Để lưu cài đặt máy chủ proxy, nhấn “OK”.

Proxy đã thiết lập thành công. Phần “Browser Profile” sẽ hiển thị hồ sơ với địa chỉ IP đã đặt, sẵn sàng để sử dụng.

Để bắt đầu làm việc với hồ sơ, hãy nhấp vào “Start”. Nếu bạn cần chỉnh sửa hoặc xóa hồ sơ có địa chỉ IP đã đặt. Hãy chọn hồ sơ đó, sau đó nhấp vào “Modify proxy” hoặc “Delete”, tùy theo yêu cầu.

Nếu bạn đang tìm kiếm một trình duyệt chống phát hiện thì qua bài viết này bạn hiểu hơn về Morelogin là gì? Cách thêm Proxy để tăng bảo mật cho Morelogin lên mức tốt nhất. Hãy thử tham khảo và sử dụng trình duyệt hữu ích này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *