Giải pháp thuê VPS nuôi acc Ebay không die - Enode

29/10/2022

post-thumnail

Nuôi acc ebay bị khóa tài khoản – vấn đề nan giải nhiều người chưa biết cách giải quyết. Thực tế, có nhiều nguyên nhân khiến tài khoản của bạn bị “đá” ra khỏi thương trường. Cùng tìm hiểu nguyên nhân và giải pháp để bảo vệ acc ebay nhé !

Nguyên nhân khiến việc nuôi acc ebay thất bại

Có rất nhiều nguyên nhân khiến tài khoản ebay của bạn bị “bay màu”. Một trong những nguyên nhân phổ biến nhất khiến tài khoản dễ bị chết là bạn đăng nhập tài khoản ở nhiều nơi với nhiều địa chỉ IP. Đặc biệt nguy hiểm khi đăng nhập acc ebay trong mạng công cộng.

Ví dụ: Bạn đang ở quán cafe, trường học,.. muốn đăng nhập vào acc để làm việc. Điều này tiềm ẩn nhiều rủi ro vì mạng công cộng rất dễ nằm trong blacklist. Bạn đăng nhập vào IP đó coi như công sức nuôi acc bao lâu “đổ sông đổ bể”.

Sử dụng mạng công cộng là một trong những nguyên nhân nuôi acc ebay thất bại
Sử dụng mạng công cộng là một trong những nguyên nhân nuôi acc ebay thất bại

Nếu cần nuôi nhiều acc ebay phục vụ công việc bán hàng. Mỗi acc cần đăng nhập IP khác nhau tránh việc die tài khoản hàng loạt.

Giải pháp thuê VPS nuôi acc ebay 

VPS (máy chủ ảo) là một giải pháp tuyệt vời được sử dụng phổ biến trong việc nuôi acc ebay và các acc trên các trang mạng xã hội, website,… VPS được xem như một chiếc máy tính ảo với một IP cố định. Cho dù bạn đăng nhập vào nó ở bất kỳ nơi đâu, với bất kỳ mạng công cộng nào. Thì acc bạn đăng nhập trên đó cũng không bị ảnh hưởng. 

Điều này giúp tài khoản của bạn luôn được hoạt động trên một IP cố định. Từ đó khả năng sống sót cao hơn rất nhiều. 

Việc đăng nhập và sử dụng VPS vô cùng dễ dàng. Bạn có thể đăng nhập bằng PC để điều khiển VPS. Hoặc nếu bạn ra ngoài, không có PC, laptop,  bạn vẫn có thể đăng nhập VPS qua điện thoại di động.

Remote Desktop ứng dụng đăng nhập VPS trên điện thoại
Remote Desktop ứng dụng đăng nhập VPS trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm:
Hướng dẫn đăng nhập VPS trên hệ điều hành Windows
Hướng dẫn đăng nhập VPS trên điện thoại Android và IOS

Tham khảo thuê/ mua VPS tại website ENODE.VN với mức giá hợp lý. Đa dạng quốc gia để các bạn thoải mái chọn lựa. Cấu hình cloud VPS nâng cấp theo nhu cầu sử dụng. Website khởi tạo VPS và thanh toán hoàn toàn tự động, nhanh chóng. Full quyền quản trị VPS trên Web. Đồng thời, sau khi mua khách hàng có thể đổi IP, đổi hệ điều hành, đổi quốc gia hoàn toàn miễn phí. Đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7, sẵn sàng giải đáp thắc mắc khách hàng nhanh nhất, đem đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.  

Cách tránh việc bị khóa account

Ngoài những lưu ý đến việc đăng nhập tài khoản ebay. Để tài khoản khỏe mạnh, nhận được độ trust cao, bạn cần lưu ý thêm một số vấn đề như:

Tránh bán các mặt hàng sau

Để có thể bán hàng một cách ổn định, việc nuôi acc bán hàng trên ebay rất quan trọng. Trước khi quyết định bán sản phẩm gì trên ebay, bạn cần tuân thủ danh sách các mặt hàng được bán và cấm bán trên thị trường này.

Không bán các mặt hàng bị ebay cấm tránh bị khóa tài khoản
Không bán các mặt hàng bị ebay cấm tránh bị khóa tài khoản

Dưới đây là danh sách một số sản phẩm bị cấm trên ebay như:

  • Không bán những mặt hàng vi phạm bản quyền thương hiệu. 
  • Không bán các sản phẩm s.e.x toy, sản phẩm ảnh hưởng đến sức khỏe (heroin, …)
  • Không bán mẫu của các thương hiệu lớn, nổi tiếng. Không đăng hình ảnh đã có bản quyền.
  • Không bán ebook, sách, phim ảnh hay các sản phẩm liên quan đến phim ảnh, game điện tử.
  • Không bán các đồ chơi hay sản phẩm liên quan đến bạo lực.

Hoàn tất các giao dịch thanh toán đúng hạn

Hãy nhớ thanh toán đầy đủ khoản refund mà ebay đã tạo cho khách hàng của bạn. Trả các khoản phí liên quan đến đơn hàng. Thường xuyên cập nhật các quy định về liên kết tài khoản thanh toán trực tuyến của ebay đưa ra, nếu không muốn tài khoản mình bị suspend.

Không vi phạm các quy định về chính sách của ebay

Ngoài tránh vi phạm các quy tắc ứng xử chung, tránh các mặt hàng bị cấm bán trên. Khi nuôi acc bán hàng trên ebay, cần lên lịch và cập nhật thường xuyên các quy định về chính sách của ebay. Luôn đảm bảo những email, tin nhắn của ebay gửi đến đều được đọc kỹ. Bởi các điều khoản, chính sách được cập nhật, thay đổi thường xuyên. Nếu bỏ lỡ điều này thì rất có thể đây là một phần lý do khiến acc của bạn sẽ bị nhận treo không thể lường trước được.

XEM THÊM: Kinh nghiệm nuôi tài khoản ebay tránh bị khóa

Để nuôi acc ebay bán hàng vừa dễ vừa khó. Dễ dàng nếu bạn có sự chuẩn bị và tìm hiểu kỹ càng và ngược lại. Hãy là người bán hàng thông minh, tinh tế, luôn nhạy bén nắm bắt mọi tình hình. Chúc các bạn thành công !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *