Thuê VPS nuôi acc Ebay, Paypal, Amazon,...  - Enode

20/10/2022

post-thumnail

Thuê VPS nuôi acc Ebay, Paypal, Amazon,… được những ai đang làm MMO rất ưa chuộng. VPS sử dụng như chiếc máy tính cá nhân thông thường. Nhưng mức chi phí đầu tư lại thấp hơn nhiều so với PC. Hơn hết có thể linh động sử dụng tại nhiều nơi, không lo sử dụng IP lạ dẫn đến phiền toái khi phải xác thực bảo mật, khóa acc,… 

VPS nuôi acc là gì?

VPS nuôi acc hay hiểu đơn giản hơn là VPS nuôi tài khoản là hình thức sử dụng VPS để duy trì hoạt động của các tài khoản (Ebay, Paypal, Amazon,…) trên các thiết bị như điện thoại, PC như người dùng thật. 

Xem thêm: Hướng dẫn đăng nhập VPS trên điện thoại Android và IOS

Xem thêm: Hướng dẫn đăng nhập VPS trên hệ điều hành Windows

Sử dụng VPS để nuôi acc hay reg acc là giải pháp hoàn hảo trong việc giải quyết các nhược điểm mà PC thường gặp phải. Tiện lợi, phù hợp khi người dùng sở hữu nhiều account, đặc biệt là hoạt động làm Dropshipping.

Tại sao cần thuê VPS nuôi acc?

Khi sử dụng acc Ebay, Paypal, Amazon,… trong giao dịch online để kiếm tiền, tài khoản của bạn sẽ rất dễ bị khóa nếu:

  • Đăng nhập tài khoản ở nhiều thiết bị và các địa chỉ IP khác nhau.
  • Dùng IP mạng công cộng. Ví dụ bạn đang ở những nơi công cộng như quán net, siêu thị, quán cà phê,… nhưng lại cần phải đăng nhập tài khoản để tiếp tục công việc Dropshipping. Các địa điểm như trên thường IP rất dễ nằm trong danh sách blacklist. Vậy nên nếu sử dụng IP mạng công cộng thì tài khoản của bạn dẫn dễ bị Limited (giới hạn). Khi gặp phải trường hợp này, nick của bạn sẽ không thể sử dụng cũng như rút tiền về tài khoản ngân hàng.
Thuê VPS nuôi acc ngăn ngừa tình trạng bị khóa acc
Một tài khoản bị khóa dễ kéo theo tất cả các tài khoản trên cùng dải IP bị khóa theo
  • Bạn dùng 1 IP để nuôi nhiều account. Nếu vi phạm chính sách hay vi phạm sản phẩm nào đấy acc rất dễ bị khóa theo dây. Một tài khoản bị khóa dễ kéo theo tất cả các tài khoản trên cùng dải IP bị khóa theo. Như vậy, công sức “cày cuốc” nuôi acc bao lâu coi như “đổ sông đổ bể”.

Giải pháp hiệu quả khi nuôi và bảo vệ tài khoản

Nếu nuôi acc số lượng lớn, bạn sẽ cần phải đa dạng địa chỉ IP, địa chỉ MAC của thiết bị, hệ điều hành, trình duyệt,… Sẽ thực sự rất tốn kém nếu đầu tư PC thực hiện. Bởi chi phí ban đầu cao, vận hành tốn kém, khó quản lý với số lượng lớn.

Tuy nhiên với việc mua VPS, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng điều chỉnh các thông số trên thiết bị, nâng cấp cầu hình phù hợp. Nhân rộng số lượng thiết bị VPS với chi phí thấp nhất. 

Thuê VPS chính là một trong những giải pháp tiêu biểu, tiện lợi được sử dụng nhiều nhất hiện nay trong việc nuôi và bảo vệ acc. Ưu điểm:

  • Có thể sử dụng nhiều VPS để nuôi nhiều tài khoản khác nhau.
  • VPS dùng rất đơn giản như một chiếc PC thông thường. Chỉ cần có kết nối internet là bạn có thể tiếp tục công việc đang dang dở.
VPS sử dụng đơn giản như một PC thông thường
VPS sử dụng đơn giản như một PC thông thường
  • Dù ở bất cứ đâu, thời điểm nào khi bạn kết nối vào VPS để làm việc. Lúc này tài khoản của bạn vẫn sẽ luôn hoạt động trên 1 IP duy nhất cố định. Không lo acc của mình rơi vào tầm ngắm. Vì IP của VPS luôn sạch, không dính spam hoặc vào blacklist.

Thuê VPS nuôi account cần lưu ý những gì?

Mấu chốt quyết định nuôi acc thành công hay không phụ thuộc rất lớn vào việc thiết bị sử dụng. VPS càng giống với PC thật, hoạt động của account càng tự nhiên thì càng sống lâu. Ngược lại nếu phát hiện bạn sử dụng các thiết bị ảo hóa, thao tác tài khoản giống với botnet. Tài khoản của bạn đã ở trong tầm ngắm và chỉ đang chờ ngày “bay màu”.

Vậy khi thuê VPS nuôi acc Ebay, Paypal, Amazon… để đem lại hiệu quả cao nhất. Cần lưu ý những điểm sau:

VPS hoạt động ổn định

Hiện nay, có rất nhiều nhà cung cấp VPS giá siêu rẻ. Bởi vậy, bài toán đặt ra cho người mua là: mua được VPS giá rẻ nhưng hoạt động ổn định, mượt mà. Nếu bạn chọn VPS quá rẻ có khả năng chất lượng sẽ không cao. Dẫn đến các rủi ro như die giữa chừng, kết nối chậm. Do đó, chọn VPS giá rẻ rất quan trọng, nhưng sự ổn định là rất cần thiết. Tránh trường hợp “Tiền mất tật mang”.

Để nuôi acc về lâu về dài, VPS ổn định giúp bạn không phải thay đổi thiết bị liên tục cho tài khoản. Đồng thời, tiết kiệm thời gian, công sức,…

VPS phải có cấu hình có thể tùy chỉnh mở rộng

Sẽ vô cùng thuận tiện nếu có thể mở rộng hay hạ cấu hình VPS. Điều này cho phép bạn nâng cấp thiết bị một cách dễ dàng mà không làm thay đổi địa chỉ MAC, địa chỉ IP của thiết bị. Khi số lượng acc ngày một tăng, hay bạn muốn kết hợp việc nuôi acc với một vài công việc khác trên VPS thì điều này sẽ không bị cản trở.

VPS phải có IP sạch

VPS sạch là địa chỉ IP không bị dính các điểm SPAM hay DDOS do các công cụ trung gian chấm điểm. IP chưa bị dính điểm trừ của trang bạn đang muốn nuôi tài khoản.

Thuê VPS cần quan tâm đến IP để bảo vệ tìa khoản tốt hơn
Thuê VPS cần quan tâm đến IP để bảo vệ tìa khoản tốt hơn

Ngoài ra, thuê VPS nuôi acc cần phải quan tâm tới địa chỉ IP. Chọn VPS có địa chỉ IP ở đâu, tại quốc gia nào phải căn cứ trên hoạt động của account. Bởi nếu chọn nhầm thì việc tài khoản của bạn bị die chỉ là vấn đề thời gian mà thôi.

VPS phải có hệ điều hành giống với máy tính thật

Nuôi tài khoản thành công hay thất bại phụ thuộc rất nhiều vào hoạt động của acc đó có giống với người dùng thực sự hay không. Do vậy, VPS mà bạn dùng cần phải có những thông số kỹ thuật, hệ điều hành giống với PC thật. 

Thuê VPS nuôi acc là giải pháp tuyệt vời cho người dùng khi nuôi tài khoản. Đặc biệt là những ai đang sử dụng các tài khoản phục vụ mục đích làm MMO. Hy vọng những thông tin trong bài viết hữu ích cho bạn. Chúc các bạn có thêm kinh nghiệm trong việc chọn mua VPS phục vụ công việc của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *