Tại sao nên sử dụng Proxy nuôi tài khoản khi làm MMO

07/09/2023

post-thumnail

Proxy nuôi tài khoản được ứng dụng rộng rãi đối với ai đang làm MMO. Các dịch vụ mạng xã hội, game online trực tuyến,… phát triển người dùng tăng, nhu cầu tạo và nuôi tài khoản cũng tăng theo. Vậy tại sao ta cần sử dụng Proxy để nuôi tài khoản hãy cùng ENODE tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết sau nhé!

Proxy là gì?

Proxy là một máy chủ trung gian giúp người dùng giấu địa chỉ IP thực của mình. Proxy giúp bạn duyệt web, thực hiện các hoạt động trực tuyến mà không tiết lộ thông tin cá nhân và địa chỉ IP thực của thiết bị. 

Proxy nuôi tài khoản là gì?

“Nuôi” tài khoản mạng xã hội facebook, zalo, Tiktok như like, comment, share, hoặc theo dõi trên các nền tảng trực tuyến. Các hoạt động này với mục tiêu tạo sự tương tác, tăng sự hiện diện trực tuyến của họ hoặc của thương hiệu họ.

Sử dụng Proxy tạo và nuôi account trên các nền tảng mạng xã hội

Sử dụng Proxy tạo và nuôi account trên các nền tảng mạng xã hội

Proxy nuôi tài khoản về bản chất là người dùng sử dụng Proxy để “nuôi” các tài khoản mạng xã hội, tài khoản game,… Thông thường mỗi một proxy tĩnh có một địa chỉ IP và người dùng sẽ gán địa chỉ IP đó với một tài khoản. 

Proxy để nuôi tài khoản khi làm MMO (Make Money Online) là một phương pháp được nhiều người áp dụng. Thông qua việc sử dụng Proxy người dùng có địa chỉ IP mới đăng ký và nuôi account tốt hơn.

=> Xem thêm: Proxy MMO là gì? Kiếm tiền online bằng cách sử dụng Proxy

Tại sao nên dùng proxy nuôi tài khoản

Sử dụng proxy để nuôi account trên các nền tảng mạng xã hội hay trò chơi trực tuyến,… đem đến một số lợi ích như:

Che giấu vị trí địa lý: Sử dụng proxy giúp bạn che giấu vị trí địa lý thực sự của mình khi tham gia các công việc MMO. Tránh bị theo dõi hoặc tấn công từ các người chơi khác. Thay đổi được vị trí của mình để truy cập các máy chủ hoặc dịch vụ cụ thể.

Bảo vệ tài khoản: Proxy cũng được xem là một giải pháp để bảo vệ tài khoản. Tránh các cuộc tấn công hoặc cố gắng truy cập trái phép.

Tránh cản trở địa chỉ IP: Nếu một máy chủ hoặc dịch vụ có chính sách hạn chế địa chỉ IP, bạn có thể sử dụng proxy để tránh các giới hạn này. Sau đó truy cập trò chơi hoặc nội dung khác.

Nuôi tài khoản từ vị trí địa lý khác nhau: Nếu bạn đang ở Việt Nam nhưng muốn nuôi account nước ngoài, bạn có thể sử dụng proxy nước ngoài như Proxy US, Proxy Nhật Bản,… để nuôi acc. Việc lựa chọn Proxy nước nào sẽ phụ thuộc vào nhu cầu công việc của bạn.

Những lưu ý khi sử dụng proxy nuôi tài khoản

Để việc nuôi tài khoản bằng cách sử dụng proxy có hiệu quả tốt nhất cần lưu ý một số tiêu chí sau:

 • Tuân theo chính sách của nền tảng:

Cần tìm hiểu và hiểu rõ và tuân thủ chính sách và điều khoản sử dụng của nền tảng trực tuyến mà bạn đang dùng. 

Tuân thủ các chính sách trên các nền tảng khi dùng Proxy

Tuân thủ các chính sách trên các nền tảng khi dùng Proxy

 • Sử dụng công cụ hợp pháp:

Nếu bạn cần sử dụng các công cụ tự động hoặc bot để quản lý tài khoản, hãy sử dụng các công cụ hợp pháp và tuân thủ hướng dẫn của nền tảng. Không dùng các công cụ có thể gây ra tình trạng spam hoặc vi phạm chính sách.

 • Bảo vệ thông tin cá nhân:

Bảo vệ thông tin cá nhân, không chia sẻ thông tin quan trọng như mật khẩu và thông tin tài khoản với bất kỳ ai.

 • Xem xét tác động dài hạn:

Cân nhắc tác động dài hạn của việc sử dụng proxy nuôi account. Tránh vi phạm chính sách có thể dẫn đến mất tài khoản.

Mua Proxy ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp,… cung cấp Proxy. Chính vì quá nhiều nhà cung cấp nên bạn chưa thể nắm rõ được nhà cung cấp Proxy uy tín. Khi sử dụng Proxy đặc biệt là Proxy accou thì bạn cần lựa chọn nhà cung cấp uy tín. Bạn có thể tyham khảo Proxy tai website ENODE. ENODE chuyên cung cấp VPS Proxy chính hãng chất lượng cao, giá thành tốt.

Khi mua Proxy tại ENODE người dùng hoàn toàn yên tâm:

 • Proxy tốc độ cao.
 • Hoạt động ổn định.
 • Băng thông không giới hạn.
 • IP siêu sạch, không Blacklist.
 • Bảo hành toàn thời gian sử dụng.
 • Gia hạn theo nhu cầu người dùng.
 • Cung cấp IP số lượng lớn nhỏ.
 • IP được bổ dung liên tục, đa quốc gia để chọn lựa.
 • Hệ thống website Nap tiền – Thanh Toán – Khởi tạo Proxy tự động.
 • Dễ dàng quản lý Proxy ngay tại Website.

Chọn proxy nước nào để nuôi account

Việc chọn proxy nước nào để nuôi tài khoản phụ thuộc phần lớn vào công việc và nền tảng mạng xã hội bạn đang dùng. Nếu bạn muốn tạo sự hiện diện trực tuyến tại một vị trí cụ thể, muốn truy cập vào nội dung địa phương, bạn có thể chọn proxy ở vị trí đó. Ví dụ: nếu bạn muốn xem nội dung địa phương trên một trang web hoặc ứng dụng, bạn nên chọn proxy ở quốc gia tương ứng.

Tham khảo Proxy nuôi tài khoản đa quốc gia tại Enode

Tham khảo Proxy nuôi tài khoản đa quốc gia tại Enode

Một số nền tảng trực tuyến có chính sách nghiêm ngặt đối khi sử dụng proxy. Nhiều nền tảng sẽ chặn các proxy nước cụ thể. Trước khi chọn proxy, bạn nên kiểm tra xem nền tảng mà bạn đang quan tâm có các hạn chế về proxy nước nào hay không.

Nên sử dụng loại Proxy nào để account

Nuôi tài khoản đòi hỏi IP cần phải ổn định, cố định. Để tốt nhất ta nên nuôi một acc cho một tài khoản. Đối với Proxy tại Enode bạn có thể tham khảo một số loại Proxy tại website như sau:

 • Proxy IPv4 dùng riêng
 • Proxy IPv6 dùng riêng
 • Proxy tốc độ cao
 • Proxy dân cư IP tĩnh.

Proxy nuôi tài khoản được xem là một giải pháp nhanh gọn, tiện lợi nhất khi bạn tham gia hoạt động nuôi account. Tuy nhiên khi sử dụng Proxy bạn cần tìm hiểu kỹ các chính sách của nền tảng bạn đang tham gia. Chọn nhà cung cấp Proxy chính hãng, uy tín để đảm bảo việc nuôi account diễn ra thuật lợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *