Proxy MMO là gì? Kiếm tiền online bằng cách sử dụng Proxy

09/08/2023

post-thumnail

Hiện nay các sàn thương mại điện tử hay các trang mạng xã hội là thị trường “nóng hổi” cho các hoạt động MMO. Mạng xã hội không chỉ là nơi chia sẻ kiến thức, giải trí, mà các hoạt động kiếm tiền online cũng được diễn mỗi ngày. Vậy, Proxy MMO là gì? Kiếm tiền online bằng cách sử dụng Proxy như thế nào? Mời bạn đọc theo dõi bài viết sau. 

Proxy MMO là gì?

Proxy là một dịch vụ trung gian được sử dụng để chuyển tiếp thông tin giữa máy tính của bạn và máy chủ mục tiêu trên internet. Proxies phần lớn được sử dụng để bảo vệ danh tính của người dùng. Ngoài ra nó còn giúp bạn truy cập các tài nguyên bị chặn, kiểm soát lưu lượng mạng,…

MMO (Make Money Online) là một thuật ngữ chỉ các hoạt động, phương pháp hoặc cơ hội để kiếm tiền thông qua internet. Ví dụ như kinh doanh trực tuyến, làm việc tự do từ xa, bán hàng trực tuyến, tiếp thị qua mạng xã hội, viết blog, tham gia khảo sát trực tuyến, phát triển ứng dụng hoặc trang web,… 

Proxy MMO là sử dụng proxy để thực hiện các hoạt động trực tuyến tạo ra thu nhập. Ta có thể kể đến các hoạt động như sử dụng Proxy để tạo tài khoản, nuôi tài khoản, proxy chơi game, treo game, proxy nuôi via chạy quảng cáo,…

Lý do nên sử dụng Proxy MMO là gì?

Có một số lý do chính nên sử dụng Proxy khi tiến hành kiếm tiền online MMO đó là: 

 • Bảo mật và ẩn danh: Đây được xem là lợi ích chính của việc sử dụng proxy. Proxy giúp bạn giữ được quyền riêng tư và ẩn danh trực tuyến. Khi bạn kết nối thông qua proxy, máy chủ mục tiêu sẽ thấy địa chỉ IP của proxy thay vì nhìn thấy địa chỉ IP thực sự của bạn. Nhờ vậy thông tin cá nhân của bạn được bảo vệ và ngăn chặn việc theo dõi trực tuyến.
Sử dụng Proxy giúp tăng bảo mật và ẩn danh

Sử dụng Proxy giúp tăng bảo mật và ẩn danh

 • Truy cập vào nội dung bị chặn: Proxy cũng được sử dụng để truy cập vào nội dung trực tuyến bị hạn chế hoặc bị chặn tại một số địa điểm. Bằng cách sử dụng proxy ở một vị trí khác, bạn dễ dàng truy cập các trang web và dịch vụ mà bạn không thể truy cập từ địa điểm của bạn.
 • Tăng tốc độ và hiệu suất: Trong một số trường hợp, proxy có thể giúp tăng tốc độ truy cập vào trang web bằng cách giảm thiểu quãng đường mạng hoặc tải bớt công việc xử lý từ máy chủ thực.

Proxy sử dụng đúng cách sẽ đem lại lợi ích thiết thực cho người dùng. Tùy vào mục đích và nhu cầu người dùng có thể sử dụng proxy theo mục đích riêng. 

=>> Xem thêm: Proxy là gì? Tại sao nên dùng Proxy Sever

Một số cách thức kiếm tiền online từ việc sử dụng Proxy

Truy cập trang web hoặc xem quảng cáo

Có một số dịch vụ trực tuyến sẽ trả tiền cho bạn dựa trên số lần truy cập vào trang web hay xem quảng cáo. Bạn có thể sử dụng proxy để tăng số lượng truy cập hay lượt xem quảng cáo. Sau đó thu lợi nhuận từ công việc đó. 

Kiếm tiền từ khảo sát trực tuyến

Công việc khảo sát trực tuyến trả tiền cho người dùng hoàn thành các khảo sát. Có thể sử dụng proxy để thay đổi địa chỉ IP rồi tham gia vào các khảo sát từ nhiều vị trí khác nhau để tăng cơ hội kiếm tiền.

Tham gia tiếp thị liên kết

Có thể sử dụng proxy để tạo nhiều tài khoản và thực hiện các hành động như đăng ký, tải ứng dụng, hoặc thực hiện mua sắm trực tuyến từ nhiều địa điểm khác nhau. Điều này giúp bạn tối ưu hóa việc kiếm tiền từ các chương trình tiếp thị liên kết.

Thử nghiệm ứng dụng và trang web

Các nhà phát triển có thể thuê bạn để thử nghiệm ứng dụng hay trang web của họ từ các địa điểm khác nhau bằng cách sử dụng proxy. Việc này giúp nhà phát triển kiểm tra hiệu suất và tương thích đa vùng của sản phẩm.

Kiếm tiền qua mạng xã hội

Sử dụng proxy để có được các vị trí khác nhau, tạo nhiều tài khoản trên các mạng xã hội hoặc các nền tảng quảng cáo để tăng lượt theo dõi, tương tác, doanh thu từ quảng cáo,…

Mua Proxy MMO ở đâu?

Khi làm MMO việc sử dụng Proxy do các nhà cung cấp uy tín là rất quan trọng. Bạn có thể mua proxy chính hãng giá rẻ tại website ENODE. 

Tham khảo một số gói dịch vụ Proxy tại ENODE

Tham khảo một số gói dịch vụ Proxy tại ENODE

ENODE chuyên cung cấp đa dạng các loại Proxy. Tham khảo các gói Proxy:

 • Proxy IPV6 datacenter đa quốc gia
 • Proxy IPV4 datacenter đa quốc gia
 • Proxy Dân cư Việt Nam các nhà mạng: Vinaphone, Mobifone, Viettel, VNPT,…
 • Proxy dân cư xoay IP đa quốc gia
 • Proxy dân cư IP tĩnh

Một số lưu ý khi sử dụng Proxy MMO

Trên thị trường có đa dạng Proxy, bạn đã sử dụng Proxy đúng cách chưa? Dưới đây là một số gợi ý cho bạn.

 • Tạo tài khoản hay còn gọi là “reg acc” bạn có thể sử dụng Proxy xoay IP. 
 • Nuôi tài khoản bạn có thể sử dụng Proxy IP tĩnh. Tùy vào tính chất công việc và tài chính có thể cân đối sử dụng hàng Datacenter hoặc hàng dân cư.
 • Chơi game treo game sử dụng proxy IP tĩnh, quốc gia tùy chọn để phù hợp với game.
 • Khảo sát nhanh sử dụng Proxy xoay IP để thực hiện.
 • Treo live tăng mắt xem sử dụng Proxy IP tĩnh,…

Ngoài những gợi ý trên còn có rất nhiều công việc MMO khác nhau. Nếu chưa biết nên sử dụng Proxy nào cho phù hợp bạn có thể liên hệ ENODE để được tư vấn và hỗ trợ.

Các công việc MMO tự do thoải mái về thời gian đã và đang thu hút đông đảo mọi người tham gia. Song song với đó thì người tham gia cũng cần thường xuyên cập nhật các kiến thức mới mẻ. Đồng thời biết cách vận dụng để công việc được thuật lợi hơn. Trên đây là một số kiến thức cơ bản về Proxy MMO là gì? Kiếm tiền online bằng cách sử dụng Proxy như thế nào? Hy vọng những thông tin này hữu ích cho các bạn. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *