Mua Proxy Austria và thêm Proxy vào trình duyệt MBBrowser

08/06/2024

post-thumnail

Mua proxy Austria trên website ENODE với lựa chọn đa dạng. Enode cung cấp cả Proxy Austria tĩnh và xoay. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn mua và thêm Proxy vào MBBrowser – Một trình duyệt chống phát hiện khá tốt hiện nay.

MBBrowser là gì?

MBBrowser là trình duyệt chống phát hiện đa năng được trang bị dấu vân tay độc đáo. MBBrowser cung cấp môi trường làm việc riêng biệt cho từng hồ sơ. Cho phép người dùng quản lý nhiều hồ sơ đồng thời đảm bảo tách biệt dữ liệu giữa các hồ sơ. 

Trình duyệt MBBrowser đóng vai trò như một công cụ chống phát hiện. Hỗ trợ che dấu đi hành động của người dùng, khiến các trang web và hệ thống theo dõi khó theo dõi. Từ đó, tăng cường quyền riêng tư của người dùng và bảo vệ dữ liệu cá nhân. 

Trình duyệt tương thích với Windows 7 và các phiên bản mới hơn. 

Tính năng của MBBrowser

Bảo vệ vân tay 

Dấu vân tay trên MBBrowser độc quyền và nguyên bản. Hãy để website đọc dấu vân tay khác mà trình duyệt MBBrowser tạo ra, thay thế việc đọc dấu vân tay thật của bạn. Phương pháp này có thể thay thế bất kỳ phương pháp đọc dấu vân tay thực sự nào của bạn.

Đồng bộ hóa liên tục 

MBBrowser có thể nhập và xuất môi trường trình duyệt đã định cấu hình thông qua các tệp cấu hình. Đồng thời, mã hóa và lưu nó trên đám mây. Thông qua chức năng đồng bộ hóa các tệp cấu hình môi trường trình duyệt trên đám mây, ta có thể có được trải nghiệm làm việc an toàn.

Làm việc nhóm

MMBrowser hỗ trợ làm việc nhóm hiệu quả
MMBrowser hỗ trợ làm việc nhóm hiệu quả

Hỗ trợ nhiều tài khoản phụ để chia sẻ môi trường trình duyệt và dữ liệu liên quan đến tài khoản. Không bị hạn chế về thời gian và không gian. Người dùng có thể cộng tác và chia sẻ nhóm mọi lúc, mọi nơi. Các nhóm hoạt động độc lập không can thiệp lẫn nhau và nâng cao hiệu quả công việc một cách hiệu quả.

Dịch vụ API 

API là công cụ thương mại để tự động hóa tập lệnh trong MBBrowser. Người dùng có thể viết các tập lệnh và chức năng của riêng mình. Kết hợp với giao diện trình duyệt, để đạt được các yêu cầu vận hành trình duyệt phức tạp hơn. Nhằm cải thiện đáng kể hiệu quả công việc và giảm thiểu lỗi của con người.

Định cấu hình Proxy

Một tính năng chính của MBBrowser là khả năng định cấu hình máy chủ proxy. Chức năng này cho phép người dùng che giấu địa chỉ IP thực của họ. Từ đây, có thể nâng cao tính an toàn, bảo mật thông tin người dùng hơn.

=> Xem thêm: Mua Proxy Turkey và thêm Proxy vào trình duyệt Maxthon

Mua Proxy Austria

Như đã nói ở trên thì MBBrowser cho phép bạn thêm Proxy vào trình duyệt để sử dụng. Để thêm được Proxy ta cần chuẩn bị sẵn Proxy. Nếu chưa có Proxy bạn có thể mua Proxy tại những nơi cung cấp Proxy uy tín, chất lượng cao. Trong đó, bạn có thể mua Proxy ngay tại Website ENODE. Ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn mua Proxy của một quốc gia cụ thể là Proxy Austria, IPv4 tĩnh Datacenter dùng riêng.

Trước tiên hãy truy cập vào Enode,vn và đăng ký tài khoản => Đăng nhập => Nạp tiền => Thanh toán để có số dư trong tài khoản.

Mua Proxy Austria bằng cách ấn vào Tạo mới proxy => IPv4 dùng riêng => Chọn quốc gia Austria và mua.

Sau khi mua website báo tạo Proxy thành công và bạn có thông tin bao gồm IP, Port, Username, Password.

Đối với các Proxy khác như Proxy Việt Nam, Proxy US, Proxy Singapore, Proxy Anh,… và nhiều quốc gia khác ta cũng sẽ mua tương tự.

Thêm proxy Austria vào MBBrowser

Khi đã mua Proxy Austria thành công ta tiến hành thêm Proxy vào MBBrower để sử dụng.

Cài đặt và khởi chạy MBBrowser trên máy tính của bạn. Mở MBBrowser lên, tại giao diện chính nhấp vào “List”.

Mở MBBrowser

Từ danh sách thả xuống chọn “Proxy Server Manager” và chọn “Network proxy server management”. Quan sát hình ảnh minh họa để dễ hình dung hơn.

Chọn Proxy Server Manager

Cửa sổ mới xuất hiện chọn “Add Proxy” để có thể thêm Proxy.

Chọn Add Proxy

Chọn giao thức kết nối trong dòng “Proxy Server Type”. Điền lần lượt thông tin proxy bao gồm và điền thông tin máy chủ proxy: Địa chỉ IP, cổng, tên người dùng và mật khẩu. Nhấn vào “Test Proxy” để kiểm tra tình trạng hoạt động của Proxy.

Sau đó chọn “Confirm and modify” để hoàn thành bước thêm Proxy Austria.

Thêm Proxy Austria đã mua vào MBBrowser

Sau khi thêm Proxy, Máy chủ Proxy sẽ được liệt kê tại phần Máy chủ proxy đã cài đặt sẽ được liệt kê trong “Proxy Server Manager”. Bạn có thể mở lên và sử dụng duyệt Web với địa chỉ IP Proxy Autria mà bạn mới thêm.

Enode vừa hướng dẫn bạn mua Proxy Austria và thêm Proxy vào trình duyệt MBBrowser. Tương tự như vậy, bạn có thể thêm Proxy các quốc gia khác vào MBBrowser để sử dụng. Ngoài ra, Enode cũng liên tục cập nhật nhiều trình duyệt chống phát hiện được đánh giá tốt hiện nay để bạn đọc tham khảo. Hãy theo dõi thêm các bài viết của Enode nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *