Login Proxy qua tiện ích Simple Proxy Switcher

17/07/2023

Login Proxy qua tiện ích Simple Proxy Switcher là cách fake IP cho trình duyệt Chrome nhanh chóng. Tiện ích Simple Proxy Switcher hiện đang hỗ trợ Proxy sử dụng giao thức HTTP, HTTPS. Bạn đang muốn Fake IP trên trình duyệt Chrome hãy đọc hết bài viết dưới đây nhé !

Simple Proxy Switcher là gì?

Simple Proxy Switcher là tiện ích dùng để hỗ trợ việc cấu hình và sử dụng proxy trong trình duyệt web. Tiện ích có giao diện đơn giản và thuận tiện để thiết lập, quản lý proxy. Ngoài ra, nó cho phép bạn dễ dàng chuyển đổi giữa các máy chủ proxy khác nhau trong khi đang truy cập internet. Khi máy chủ proxy được chọn, tiện ích sẽ tự động cấu hình các thiết lập proxy của hệ thống rồi chuyển hướng lưu lượng internet qua máy chủ proxy đó.

Hiện tại tiện ích này đang hỗ trợ giao thức HTTP và HTTPS. Đây được coi là tiện ích mới nhất với cách fake IP nhanh nhất và đơn giản nhất cho trình duyệt Chrome.

Fake IP bằng cách sử dụng Proxy qua Simple Proxy Switcher cho phép bạn ẩn địa chỉ IP thực của mình. Đồng thời, thay thế bằng địa chỉ IP của máy chủ proxy. Thông qua việc Fake IP giúp bạn truy cập vào các trang web bị chặn, duyệt web ẩn danh,…

Proxy là gì? Login Proxy như thế nào?

Proxy (máy chủ proxy) là một trung gian hoạt động giữa máy tính và Internet. Nó hoạt động như một máy chủ trung gian giữa thiết bị truy cập mạng và các trang web hoặc dịch vụ mà bạn truy cập trên Internet.

Proxy là gì

Proxy là gì?

Khi người dùng kết nối Internet thông qua proxy, yêu cầu truy cập trước tiên được gửi đến máy chủ proxy. Ngay sau đó máy chủ proxy tiếp tục gửi yêu cầu này đến đích cuối cùng. Các phẩn hồi từ trang web được gửi về máy chủ proxy, máy chủ proxy thực hiện chuyển tiếp phản hồi này cho máy tính của bạn.

Proxy có thể được cấu hình (Login) trên PC, laptop, điện thoại, trình duyệt web hoặc các thiết bị mạng,… Proxy được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu và mục tiêu của người dùng.

Mua Proxy ở đâu?

Như đã giới thiệu để Fake IP cho trình duyệt Chrome hay các trình duyệt khác thì ta cần phải có Proxy. Thông thường Proxy sẽ được cung cấp bởi các nhà cung cấp Proxy, cá nhân, doanh nghiệp,… Người dùng cần chọn được nhà cung cấp Proxy uy tín để tránh các trường hợp như: Proxy không chất lượng, IP không sạch, tốc độ thấp chạy lag, IP die giữa chừng,….

ENODEVN là website chuyên cung cấp Proxy chính hãng. Mua Proxy tại ENODE người dùng được cung cấp với IP sạch, không blacklist, proxy tốc độ cao, đa dạng về quốc gia để chọn lựa. Các loại Proxy tại ENODE:

  • Proxy datacenter IPv4
  • Proxy datacenter IPv6
  • Proxy dân cư xoay IP
  • Proxy dân cư IP tĩnh

Với đa dạng Proxy bạn có thể liên hệ ENODE để được hỗ trợ và biết thêm chi tiết từng gói.

Hướng dẫn Login Proxy qua tiện ích Simple Proxy Switcher

Truy cập vào Google tìm kiếm tiện ích “Simple Proxy Switcher”. Chọn Simple Proxy Switcher cho Chrome Google.

Tìm kiếm simple proxy switcher

Tìm kiếm Simple Proxy Switcher

Tiếp tục chọn Add to Chrome để thêm tiện ích cho trình duyệt Chrome.

Chọn Add to Chrome để thêm tiện ích vào trình duyệt

Chọn Add to Chrome để thêm tiện ích vào trình duyệt

Tại góc phải màn hình trên thanh công cụ, chọn vào biểu tượng như hình. Tiến hành ghim tiện ích và click vào Simple Proxy Swithcher

Ghim tiện ích Simple Proxy Switcher

Ghim tiện ích Simple Proxy Switcher

Tại cửa sổ mới ta tiến hành thêm Proxy đã chuẩn bị trước đó. Proxy ở ví dụ này là 45.80.192.253:50800:ssla8776:S6KD0rl4Z

Sau khi thêm Proxy chọn Save để lưu lại thông tin.

Thêm Proxy

Thêm Proxy vào mục Import Proxy

Tại mục Proxy list sẽ có danh sách Proxy mà bạn đã thêm. Tích chọn vào IP bạn muốn sử dụng. Như vậy là các bạn đã hoàn thành bước login Proxy qua tiện ích Simple Proxy Swithcher.

Tích chọn vào Proxy để sử dụng

Tích chọn vào Proxy để sử dụng

Để biết chắc chắn Proxy đã login thành công và chạy hay chưa. Ta truy cập vào Google gõ từ khóa “Check IP” sau đó chọn một trang check bất kỳ. Hoặc các bạn check IP tại đây để biết được thông tin IP có trùng khớp với IP mà bạn vừa login không.

Fake IP thành công

Fake IP thành công

Sau khi check IP ta thấy IP hiện tại là 45.80.192.253 trùng khớp với địa chỉ IP mà ta mới đăng nhập. Bạn có thể sử dụng trình duyệt với IP mới an toàn và hiệu quả.

=> Xem thêm: Hướng dẫn đăng nhập Proxy trên trình duyệt Chrome qua SwitchyOmega

ENODE vừa hướng dẫn bạn đọc Login Proxy bằng Proxy qua Simple Proxy Switcher. Với các bước hướng dẫn chi tiết cụ thể các bạn có thể dễ dàng thao tác fake IP cho trình duyệt. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *