Mua Proxy chơi game được không? Mua proxy chơi game ở đâu?

26/12/2022

post-thumnail

Chơi game đem đến cho bạn những phút giây thư giãn, giải trí sau những giờ học, giờ làm mệt mỏi căng thẳng. Đôi khi các game thủ còn kiếm ra “bạc tỷ” chỉ nhờ vào chơi game. Tuy nhiên, có khá nhiều game có những quy luật và giới hạn riêng. Nhiều người nghĩ ngay đến giải pháp mua Proxy chơi game. Vậy mua Proxy chơi game được không? Tác dụng của Proxy trong game như thế nào? Tất cả vấn đề sẽ được làm rõ qua bài viết dưới đây.

Tìm hiểu chung về Proxy và Proxy Game

Proxy là gì? 

Proxy đóng vai trò như cánh cửa để kết nối người dùng và Internet. Nó là hệ thống máy tính hoặc một Router được tách biệt kết nối giữa người gửi và người nhận. Proxy có IP riêng và một cổng truy cập cố định. 

Proxy là gì?  Mua proxy chơi game như thế nào
Proxy là gì?

>>> Xem thêm: Hướng dẫn đăng nhập Proxy trên trình duyệt Chrome

Proxy Game là gì?

Proxy Game là một loại proxy đặc biệt dành cho các game thủ hoặc những người kiếm tiền online từ game. Proxy Game cho phép một người có thể sở hữu nhiều địa chỉ IP để truy cập vào game, chơi game cùng lúc nhiều tài khoản một cách an toàn và tiết kiệm nhất.

Lý do mua Proxy chơi game trực tuyến

Phù hợp với các game cho bot làm nhiệm vụ

Với số lượng nhiệm vụ trong những game MMORPG, không phải game thủ nào cũng có thời gian để hoàn thành mọi nhiệm vụ cần thiết để lên cấp độ. Đó là lúc một con bot phát huy tác dụng. Những bot có khả năng tự động hóa trải nghiệm chơi game của bạn. Chúng hoạt động ở mức độ nhanh hơn nhiều so với người chơi thật. Có nghĩa là chúng có thể giúp bạn hoàn thành nhiều nhiệm vụ nhanh hơn nhiều so với việc bạn phải tự làm.

Tuy nhiên, vì bot thực hiện nhiều yêu cầu trong một khoảng thời gian ngắn. Nên hoạt động này có thể tạo ra điểm đáng ngờ đối với các trang web chơi game. 

Đây chính là lý do tại sao bạn nên mua Proxy cho game của mình. Hãy thay đổi Proxy khi bạn đã chạy nhiều bot trên cùng một IP. Hoặc chỉ cần mở nhiều tài khoản bằng các Proxy khác nhau. 

Ví dụ: Nếu bạn muốn sử dụng 10 tài khoản để cày game làm nhiệm vụ. Bạn có thể dùng 10 proxy. Sau đó, bạn có thể chạy bot cực mượt và an toàn trên tất cả 10 tài khoản đó.

Bỏ chặn nội dung bị hạn chế

Có những trò chơi không được phát hành tại một số quốc gia trên thế giới. Ví dụ như một game nào đó không phát hành tại Việt Nam. Tuy nhiên, game lại rất cuốn hút và bạn muốn được tham gia. Phải làm sao khi bạn bị hạn chế bởi vị trí thực?

Một số game không được phát hành tại Việt Nam
Một số game không được phát hành tại Việt Nam

Với sự hỗ trợ của Proxy, mọi rào cản sẽ được xóa bỏ. Chỉ cần một Proxy có IP tại quốc gia phát hành trò chơi đó là sẽ giải quyết được vấn đề.

Nếu bạn là một game thủ năng động muốn thử thách các server quốc tế. Proxy sẽ giúp bạn tung tăng từ quốc gia này sang quốc gia khác chỉ với cú click chuột. Sáng cày hạng ở server Việt Nam, chiều qua bên Nhật, Mỹ,… thách đấu là chuyện bình thường.

Mua Proxy chơi game – Bỏ chặn địa chỉ IP

Địa chỉ IP của bạn đôi khi sẽ bị một số trang web chặn. 

Ví dụ: bạn có thể bị cảnh cáo trên các máy chủ RuneScape vì những lý do sai trái. Và kết thúc bằng một lệnh cấm IP. 

Nếu thực sự IP của bạn bị chăn, tất cả những gì bạn cần là một Proxy để vượt qua lệnh cấm. Bạn có thể thay đổi địa chỉ IP của mình. Proxy sẽ cung cấp cho bạn một địa chỉ IP mới nằm ngoài phạm vi bị chặn. Sau đó, bạn có thể đăng nhập lại vào trò chơi và chơi nó mà không gặp bất kỳ sự cố nào.

Mua proxy chơi game ở đâu?

ENODE – Địa chỉ Mua Proxy chơi game giá rẻ

Hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp Proxy uy tín, giá rẻ. Bạn có thể dễ dàng mua được Proxy chỉ với vài thao tác đơn giản trên website bán Proxy hoàn toàn tự động. Trong đó, ENODE là một website điển hình, uy tín cung cấp Proxy cho khách hàng chơi game. 

Enode địa chỉ mua Proxy để chơi game giá rẻ
Enode địa chỉ mua Proxy để chơi game giá rẻ

Proxy với hai giao thức Proxy SOCKS5 và HTTP để người dùng lựa chọn phù hợp. Đa dạng địa chỉ IP tại các quốc gia trên thế giới. 

Proxy game dùng được bao lâu? Có thể gia hạn proxy game không?

Thời gian sử dụng Proxy game phụ thuộc vào thời gian bạn đăng ký mua proxy với nhà cung cấp. 

Ví dụ: Khi mua Proxy game tại ENODE bạn có thể lựa chọn đăng ký thời gian sử dụng từ 1 – 3 tháng. Sau thời gian này nếu vẫn còn nhu cầu sử dụng, bạn có thể gia hạn và sử dụng bình thường. 

Proxy game có giới hạn băng thông hay không?

Câu trả lời là có. Tất cả các gói Proxy đều giới hạn băng thông truy cập. Tuy nhiên gói Proxy Game có dung lượng băng thông lớn. Quý khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng để chơi game, xem video, livestream.

Trên đây là một vài thông tin về mua Proxy chơi game. Ngoài sử dụng Proxy phục vụ cho chơi game các bạn có thể tham khảo thuê Proxy cho các công việc kiếm tiền online: Livestream Tik Tok, nuôi nick Facebook, Zalo,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *