Hướng dẫn thiết lập proxy trong trình duyệt Dolphin Anty

11/03/2024

post-thumnail

Trình duyệt Dolphin Anty là một trong những trình duyệt chống phát hiện tốt nhất hiện nay. Trình duyệt có khả năng ẩn danh, bảo mật cao giúp người dùng bảo vệ được thông tin khi truy cập Internet. Cùng Enode tìm hiểu về trình duyệt này. Đồng thời hướng dẫn các bạn cách thiết lập Proxy cho trình duyệt nhé!

Trình duyệt Dolphin Anty là gì?

Dolphin Anty là một trình duyệt chống phát hiện đa chức năng. Dolphin Anty có khả năng ẩn danh người dùng một cách đáng tin cậy. 

Người dùng có thể tạo ra nhiều hồ sơ trình duyệt trình duyệt ảo, mỗi trình duyệt có môi trường độc đáo. Môi trường trình duyệt ảo mới riêng biệt cho từng tài khoản, hoàn chỉnh với cookie, bộ nhớ cục bộ và bộ đệm. Trình duyệt mới này đã được thiết kế rõ ràng, giúp người dùng tránh bị các trang web cố gắng theo dõi hoạt động của người dùng phát hiện.

Dolphin Anty sử dụng các kỹ thuật tiên tiến để tránh bị phát hiện. Bao gồm thay đổi dấu vân tay của trình duyệt, sử dụng nhiều proxy và cung cấp khả năng chống rò rỉ WebRTC.

Dấu vân tay trình duyệt tính năng tăng bảo mật trên Dolphin Anty
Dấu vân tay trình duyệt tính năng tăng bảo mật trên Dolphin Anty

Các tính năng chính:

  • Dấu vân tay trình duyệt độc đáo để tăng cường quyền riêng tư trực tuyến.
  • Hỗ trợ làm việc nhóm, tạo điều kiện chia sẻ dễ dàng.
  • Hỗ trợ proxy để bảo vệ internet rộng rãi và duyệt web an toàn.

Trình duyệt Dolphin Anty cho phép bạn dùng thử miễn phí hoặc mua gói cước phù hợp. Bạn có thể tạo nhiều hồ sơ trình duyệt mới tùy thuộc vào gói cước. Đây là một công cụ mạnh mẽ dành cho những người cần quản lý nhiều tài khoản trực tuyến mà không bị chặn hoặc bị phát hiện. Dolphin anty rất hữu ích cho các nhà tiếp thị, tiếp thị liên kết, các dự án tiền điện tử, những ai nuôi tài khoản, nuôi sàn thương mại điện tử,… Với trình duyệt này, rất nhiều cơ hội kiếm tiền online sẽ mở ra.

=> Xem thêm: Proxy nuôi zalo là gì? Tại sao nên sử dụng proxy để nuôi zalo?

Tại sao nên sử dụng trình duyệt Dolphin Anty

Việc sử dụng các trình duyệt chống phát hiện như Dolphin Anty có thể mang lại cho người dùng nhiều lợi ích trong đó không thể không nhắc đến việc tăng cường quyền riêng tư và nâng cao bảo mật. Có thể điểm qua một vài nguyên do nên dùng trình duyệt này:

  • Bảo vệ quyền riêng tư của người dùng

Dolphin Anty được thiết kế để bảo vệ quyền riêng tư của người dùng bằng cách ẩn thông tin chi tiết thực tế của họ khỏi các nguồn trái phép. Đảm bảo rằng dữ liệu nhạy cảm vẫn được bảo vệ. Tránh tin tặc phá hoại.

  • Quản lý tài khoản

Trình duyệt cho phép người dùng quản lý hiệu quả nhiều tài khoản. Giảm thiểu nguy cơ tài khoản bị các trang web gắn cờ, cấm và phát hiện. 

  • Truy cập nội dung bị hạn chế
Truy cập vào nội dung bị hạn chế dễ dàng
Truy cập vào nội dung bị hạn chế dễ dàng

Nhờ có Dolphin Anty người dùng có thể vượt qua các hạn chế do một số trang web hoặc quốc gia nhất định áp đặt. Cho phép truy cập nội dung mà các dịch vụ internet thông thường không thể truy cập được.

  • Bảo mật nâng cao

Bằng cách sử dụng các kỹ thuật như ẩn IP (sử dụng proxy), che giấu dấu vân tay và bảo vệ chống rò rỉ WebRTC,…  Dolphin Anty cung cấp cho người dùng một lớp bảo mật bổ sung. Bởi vậy, các mối đe dọa mạng khó nhắm mục tiêu vào người dùng.

Thiết lập proxy trong trình duyệt Dolphin Anty

Tải trình duyệt Dolphin Anty và đăng ký tài khoản. 

Mở trình duyệt, trong cửa sổ chính ở trên cùng, nhấp vào nút “Tạo hồ sơ”. Nhập tên hồ sơ, có thể chọn bất kỳ tên nào bạn muốn. Nhưng hãy đảm bảo rằng đó là tên mà bạn có thể dễ dàng nhớ lại cho hoạt động dự kiến.

Tiếp theo, bạn phải chọn một hệ điều hành. Ứng dụng này cho phép bạn sử dụng Windows, Mac hoặc Linux.  Bạn có tùy chọn Facebook, TikTok, Google, Crypto hoặc Không có cho hồ sơ trên các trang web khác.

Ở phía dưới, bạn sẽ tìm thấy dòng dành cho các loại proxy được hỗ trợ. Chọn “New Proxy”.

Chọn vào mục thêm Proxy mới
Chọn vào mục thêm Proxy mới

Chuẩn bị sẵn một Proxy. Bạn có thể mua Proxy tại các nhà cung cấp uy tín hoặc các website. Sau khi mua bạn sẽ được cung cấp thông tin đầy đủ. Điền đầy đủ thông tin Proxy, bao gồm máy chủ/địa chỉ proxy, cổng, thông tin đăng nhập và mật khẩu vào mục Proxy.

Sau khi đã hoàn thành việc điền thông tin, nhấp vào tùy chọn tạo hồ sơ. Dolphin Anty sẽ tạo một hồ sơ mới bằng cách sử dụng thông tin bạn đã chọn.

Hồ sơ mới tạo sẽ xuất hiện trong danh sách hồ sơ. Sử dụng hồ sơ mới bằng cách nhấp vào nút bắt đầu.

Mua Proxy ở đâu?

Enode vừa hướng dẫn các bạn thiết lập Proxy cho hồ sơ mới trong trình duyệt Dolphin Anty. Tuy nhiên, nhiều bạn vẫn chưa biết mua Proxy ở đâu? Nếu bạn chưa có Proxy hãy tham khảo ngày tại Website ENODE nhé.

Như đã giới thiệu Dolphin Anty thích hợp để bạn tạo ra thật nhiều hồ sơ trình duyệt mới. Người dùng dễ dàng hơn trong việc quản lý nhiều tài khoản. Nếu bạn đang cần Proxy để nuôi tài khoản mạng xã hội, tài khoản shop trên sàn thương mại điện tử,… thì bạn có thể tham khảo Proxy IP tĩnh IPv4 tốc độ cao. Website ENODE cung cấp đầy đủ cả Proxy Việt Nam và Proxy nước ngoài.

Ngoài Proxy tĩnh, bạn hoàn toàn có thể sử dụng Proxy trên Dolphin Anty. Các bước thiết lập proxy cũng sẽ tương tự như đã hướng dẫn ở trên.

Trình duyệt Dolphin Anty đặc biệt thích hợp cho những người dùng tham gia vào hoạt động chênh lệch lưu lượng truy cập, quản lý và giám sát phương tiện truyền thông xã hội. Bạn đang tìm trình duyệt ẩn danh tốt, bảo mật tốt, dễ sử dụng hãy tham khảo Dolphin Anty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *