Cách lựa chọn Proxy game cho các game nhập vai

25/12/2023

post-thumnail

Hiện nay có rất nhiều tựa game nhập vai nổi tiếng trên thế giới được đông đảo game thủ tham gia. Tuy nhiên có nhiều game chặn IP Việt Nam. Nếu bạn đang ở Việt Nam mà muốn chơi game đó phải làm sao. Cùng ENODE tìm hiểu giải pháp Proxy cho game và cách lựa chọn Proxy cho các game nhập vai.

Game nhập vai là gì?

Game nhập vai là thuật ngữ  mô tả một loại trò chơi điện tử trong đó người chơi đóng vai một nhân vật trong game. Nhân vật đó có vai trò nhất định trong một thế giới được setup sẵn. Trong game bạn toàn quyền có khả năng điều khiển nhân vật của mình dựa theo cốt truyện của mỗi tựa game. Sau đó tham gia thử thách, nhiệm vụ phát triển nhân vật mạnh lên mỗi ngày.

Một số game nhập vai phổ biến hiện nay như: The Elder Scrolls series, Final Fantasy, The Witcher, Fallout,… Trong quá trình chơi game nhập vai người chơi thường muốn được lên cấp nhanh, có vật phẩm vip, có sức chiến đấu, mở rương nhận thưởng,… thì người chơi cần phải tham gia chơi liên tục. Nhiều người chơi khác tạo thêm nhiều nick phụ hỗ trợ nick chính làm nhiệm vụ. Lúc này người chơi thường sử dụng đến Proxy. Vậy Proxy game là gì?

Proxy game là gì?

Proxy là một loại máy chủ trung gian giữa người dùng và internet. Khi bạn sử dụng một proxy, yêu cầu truy cập internet của bạn không được gửi trực tiếp đến máy chủ của trang web, mà thông qua máy chủ proxy trước.

Proxy game là loại proxy được tối ưu hóa dành riêng cho chơi trò chơi trực tuyến. Proxy để chơi game thường có kết nối ổn định, tốc độ cao và tính ẩn danh cho người chơi khi tham gia vào các trò chơi trực tuyến. Người chơi game sử dụng Proxy để có một địa chỉ IP mới có thể là Proxy Việt Nam hoặc Proxy có IP nước ngoài. Proxy Game cho phép một người có thể sở hữu nhiều địa chỉ IP để truy cập vào game, chơi game cùng lúc nhiều tài khoản một cách an toàn và tiết kiệm nhất.

Tại sao bạn cần một proxy game?

Thông thường mỗi một tài khoản game sẽ được định vị với một địa chỉ IP. Do vậy nếu bạn tạo nhiều tài khoản game trên một IP sẽ dẫn đến việc tài khoản game bị khóa. Vậy nên việc sử dụng proxy để tạo và duy trì tài khoản game là một phương pháp rất hữu ích. Với việc dùng Proxy tạo thêm acc, tạo clone bạn có nhiều cơ hội hơn để cày tiền, cày đồ, giao dịch vật phẩm qua lại. 

Sử dụng Proxy để cày game

Sử dụng Proxy để cày game

Một số game nhập vai có hạn chế về vùng lãnh thổ. Tức là game chỉ cho phép truy cập từ những quốc gia cụ thể. Sử dụng proxy có thể giúp bạn thay đổi địa chỉ IP của mình, cho phép truy cập vào dịch vụ game từ các vùng khác.

Bảo mật và ẩn danh cũng là một trong những lý do bạn cần Proxy. Một số người chơi sử dụng proxy để bảo vệ thông tin cá nhân, tránh bị theo dõi trực tuyến trong khi chơi game.

Cách lựa chọn Proxy game cho các game nhập vai

Proxy có rất nhiều loại vậy nên khi mua proxy chơi game bạn cần lựa chọn loại Proxy thích hợp. Nếu bạn đang cần proxy cho game nhập vai bạn có thể dựa vào một số tiêu chí sau:

Chọn proxy IPv4. Proxy IPv4 là một loại proxy sử dụng địa chỉ IPv4 để hoạt động. Đây là một hình thức proxy mà địa chỉ IP được sử dụng là địa chỉ IPv4. Lý do bạn chọn Proxy IPv4 cho mà không phải là IPv6 vì IPv4 hỗ trợ tốt hơn IPv6. Đa số các trang web, dịch vụ, và hệ thống mạng vẫn hoạt động trên IPv4. 

Có thể sử dụng Proxy giao thức HTTP hoặc SOCKS5 đều được. HTTP và SOCKS5 đều cho phép chuyển tiếp dữ liệu giữa người dùng và máy chủ qua một cổng (port) cụ thể. Đây là giao thức proxy được sử dụng để truyền dữ liệu qua mạng internet.

Chọn Proxy tĩnh. Proxy tĩnh là một loại proxy mà địa chỉ IP không thay đổi. Vì bạn sử dụng để tạo tài khoản và duy trì tài khoản đó nên Proxy tĩnh là lựa chọn hợp lý. Nếu dùng Proxy xoay IP thay đổi liên tục sẽ không nuôi được acc.

Ngoài ra bạn cần quan tâm đến vị trí IP của Proxy. Căn cứ vào từng game, nếu bạn muốn truy cập vào máy chủ game ở một quốc gia cụ thể, hãy chọn proxy có địa chỉ IP phù hợp. 

Mua Proxy chơi game ở đâu?

Tham khảo mua Proxy chơi game tại ENODE. Website cung cấp cho bạn Proxy tốc độ cao, chuyên dành cho các trò chơi trực tuyến để bạn thỏa sức với đam mê. Proxy không chỉ giúp bạn thay đổi địa chỉ IP, tránh cấm hoặc hạn chế từ các máy chủ game hoặc hệ thống quản lý. Proxy chuyên dành cho trò chơi trực tuyến tại ENODE còn có:

Tốc độ kết nối

Chơi game trực tuyến cần Proxy tốc độ cao

Chơi game trực tuyến cần Proxy tốc độ cao

Proxy có tốc độ cao là khả năng cung cấp kết nối nhanh chóng và ổn định. Điều này rất quan trọng vì trong game trực tuyến đòi hỏi sự phản hồi nhanh.

=> Xem thêm: Top 3 Proxy tốc độ cao bán chạy nhất tại ENODE

Trải nghiệm mượt mà

Proxy chơi game tại ENODE đem đến cho người dùng trải nghiệm trực tuyến mượt mà hơn. Hạn chế các trường hợp trễ hoặc giảm tốc độ khi truy cập vào chơi game.

Ổn định

Ngoài tốc độ cao Proxy còn rất ổn định để đảm bảo quá trình chơi trò chơi trực tuyến không bị gián đoạn.

Bảo Mật

Bảo mật cũng là yếu tố quan trọng khi bạn sử dụng Proxy cho game hay bất kỳ hoạt động nào khác. Proxy game tại ENODE cung cấp tính năng bảo mật mạnh mẽ. Bảo vệ thông tin cá nhân của người dùng.

Proxy ngoài sử dụng cho trò chơi trực tuyến còn được ứng dụng đa dạng vào nhiều hoạt động khác. Nhìn chung Proxy là một trong những giải pháp cho người dùng tham gia môi trường mạng an toàn. Nếu bạn đang quan tâm đến Proxy game hay Proxy cho các hoạt động khác nữa có thể liên hệ với ENODE để được hỗ trợ thêm. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *